Táo xanh và giảm béo an toàn

17:28:08 - 21/10/2013 - admin

Táo xanh có thể là lựa chọn tốt khi bạn đang cố gắng giảm béo an toàn với một chế độ ăn uống lành mạnh và không quá hà khắc gây cảm giác mệt mỏi thiếu sức sống. Táo xanh cũng dễ dàng phù hợp với những loại trái cây giàu dinh dưỡng, ít calo thêm vào kế hoạch của bạn.

Táo xanh và giảm béo an toàn

Táo xanh và giảm béo an toàn

Tuy nhiên, táo xanh không chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Vì vậy bạn nên bao gồm cả những thực phẩm khác trong quá trình giảm béo an toàn. Một phương pháp chỉ hoàn toàn ăn táo không sẽ không đủ cung cấp năng lượng cho hoạt động trong ngày của bạn.

Táo xanh chứa ít calo , 154 g táo chỉ chứa có 80 calo , đó là 4% trong tổng số 2ooo calo đề nghị nên được tiêu thụ mỗi ngày . Đây là lượng calo ít hơn trong một số loại trái cây khác , chẳng hạn như 1g chuối đã chứa 136 calo. Bạn có thể đốt cháy 80 calo trong một quả táo màu xanh lá cây trong 16 phút chơi bóng chuyền hoặc 13 phút tập thể dục nhịp điệu .

Táo xanh và giảm béo an toàn

Táo xanh và giảm béo an toàn

Táo xanh không chứa chất béo , trong đó có lợi ích và bất lợi cho chế độ ăn kiêng giảm béo nhanh an toàn . Chất béo  chứa lượng calo cao , vì vậy các loại thực phẩm nhiều chất béo có xu hướng calo dày đặc . Tuy nhiên , chế độ ăn uống có chất béo làm cho bạn cảm thấy đầy đủ. Ăn vài lát táo xanh với một ít bơ đậu phộng có thể cung cấp một số chất béo lành mạnh .

Táo xanh và giảm béo an toàn

Táo xanh và giảm béo an toàn

Táo xanh rất giàu carbohydrate, với 22 g cho mỗi 154 g táo . Carbohydrates là nguồn nhiên liệu chính của cơ thể. Một quả táo xanh bao gồm 5 g chất xơ, thúc đẩy cảm giác no , do đó táo màu xanh lá cây có thể thỏa mãn cơn đói của bạn và giúp bạn ăn ít hơn trong suốt quá trình trong ngày và giúp ích cho thực đơn giảm béo bụng an toàn của bạn.

Hãy để cho táo xanh trở thành người bạn đồng hành trong công cuộc giảm cân của mình ngay bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook