Tầng sinh môn là gì? – Giải pháp thẩm mỹ tốt nhất?

02:38:30 - 01/03/2016 - admin

Tầng sinh môn là vùng nhạy cảm mà chị em phụ nữ khó có thể nói lên thành lời. Vậy tầng sinh môn là gì và đâu là giải pháp thẩm mỹ tầng sinh môn tốt nhất? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tầng sinh môn là gì?

tầng sinh môn là gì?” – Chúng ta có thể hiểu rằng tầng sinh môn là bộ phận sinh dục nữ – là hệ thống sinh lý trong cơ thể nữ giới với nhiều chức năng quan trọng và phức tạp như: giao hợp, tiếp nhận tinh trùng, cấy thai, nuôi thai và sinh con.

tang sinh mon la gi 1

Tầng sinh môn là gì?

Các cơ quan chính trong bộ phận sinh dục nữ nằm tất cả trong phần dưới cùng của bụng đến đáy chậu, dưới ruột và trước phần hậu môn. Đặc biệt bộ phận sinh dục ở ngoài của nữ khác với của nam, cơ quan sinh dục ngoài của nữ nằm khuất phía dưới và được che phủ lông hạ bộ, còn khi đứng thẳng dậy thì được che bởi phần trên của hai đùi.

Tuy nhiên sau khi sinh con hoặc do quan hệ tình dục quá nhiều bộ phần tầng sinh môn sẽ bị nhão rộng ra hoặc bị thâm đen đi. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này?

Có thể bạn quan tâm:

==> hình ảnh vùng kín của phụ nữ  như thế nào là đẹp?

==> lông mu đẹp là thế nào?

2. Giải pháp thẩm mỹ tầng sinh môn tốt nhất hiện nay?

Vậy qua tìm hiểu ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào tầng sinh môn là gì? Và để giúp cho tầng sinh môn của bạn luôn được đẹp và “thăng hoa” trong cuộc yêu thì hiện nay có 3 giải pháp giúp bạn thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn nên lựa chọn giải pháp tốt nhất cho từng trường hợp mình mắc phải.

 + Phương pháp thu nhỏ âm đạo

tang sinh mon la gi 2

Phương pháp thu nhỏ âm đạo

 Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là thủ thuật tạo hình tầng sinh môn để nhằm thắt chặt hệ thống cơ vòng âm đạo, bằng cách thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, làm cho đường kính âm đạo đồng thời tăng độ đàn hồi sau khi quan hệ.

+ Phương pháp thu nhỏ môi bé

Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn giúp khắc phục tình trạng môi bé phì đại, mất thẩm mỹ, thiếu cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và thực hiện tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé âm đạo.

+ Phương pháp thu nhỏ môi lớn

Tùy từng tình trạng lão hóa vùng kín, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng kỹ thuật thu nhỏ môi lớn khác nhau. Tuy nhiên, đối với trường hợp môi lớn dãn rộng mở mức độ mạnh, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cấy mỡ tự thân; ở mức độ nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp cắt bỏ mô thừa. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi cả hai phương pháp này đều được thực hiện chuyên nghiệp, an toàn từ 30- 40 phút.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Tầng sinh môn là gì? – Giải pháp thẩm mỹ tốt nhất?”. Hiện nay giải pháp thẩm mỹ tầng sinh môn này được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

Nguồn: http://lamdepvungkin.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook