Tâm sự của cô nàng khi có chồng béo bụng

08:20:08 - 24/05/2013 - admin

Dưới đây là tâm sự của một chị có chồng bị béo bụng.  Cô chia sẻ trong nỗi buồn: “Tôi năm nay 27 tuổi, tôi không biết có phải do “nhịn” lâu quá nên thành quen hay tôi đã “mãn” sớm mà không thấy có cảm giác thèm được yêu như trước. Điều tôi lo lắng là […]

Dưới đây là tâm sự của một chị có chồng bị béo bụng.  Cô chia sẻ trong nỗi buồn: “Tôi năm nay 27 tuổi, tôi không biết có phải do “nhịn” lâu quá nên thành quen hay tôi đã “mãn” sớm mà không thấy có cảm giác thèm được yêu như trước. Điều tôi lo lắng là không chỉ tôi mà ngay cả ông xã cũng ít đoái hoài đến vợ trong khi mới gần 30 tuổi. Về đến nhà là nằm ườn ra xem tivi rồi đánh một giấc đến sáng.

Béo bụng là nguyên nhân chính làm giảm cảm hứng khi yêu

Béo bụng là nguyên nhân chính làm giảm cảm hứng khi yêu

Nguyên nhân là thế này, do tính chất công việc, thường xuyên phải đi tiếp đối tác tại nhà hàng, quán bia nên dạo này chồng tôi phát tướng, bụng to. Điều này khiến vợ chồng tôi trục trặc trong quan hệ. Tôi nhìn thấy bụng chồng thôi là tụt mọi cảm hứng. Tôi cũng bóng gió bảo anh đi tập thể dục nhưng anh lười. Cả từ phía tôi và phía anh đều “chán” chuyện yêu”.

Thật đúng vậy  theo nghiên cứu mới đây nhất thì tình trạng béo bụng ảnh hưởng rất nhiều tới cảm hứng khi yêu. Cả nam và cả nữ đều  “tụt” cảm hứng yêu khi 1 trong 2 người bị béo bụng.

Béo bụng là nguyên nhân làm giảm cảm hứng khi yêu

Béo bụng là nguyên nhân làm giảm cảm hứng khi yêu

 

Béo bụng làm giảm hứng khi yêu

Béo bụng làm giảm hứng khi yêu

Bụng to giúp các ông trông “có tướng” nhưng lại có thể gây mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Mô mỡ là một bộ điều biến nội tiết năng động, đặc biệt là testosterone và estrogen (hoóc môn sinh dục nam và nữ). Trong mô mỡ có chứa enzyme aromatase. Enzym này sẽ chuyển đổi testosterone thành estradiol, estrogen. Vì vậy bụng to làm ức chế quá trình sản sinh hoóc môn sinh dục nam. Việc thiếu hoóc môn sinh dục nam, thừa hormon sinh dục nữ gây nên tình trạng yếu sinh lý. Testosteron giảm cũng kéo theo việc giảm ham muốn và khả năng tình dục, Ngoài ra, khối lượng và chất lượng cơ bắp cũng teo dần.

Một điều ai cũng nhận ra là khi vòng bụng quá lớn, cơ thể sẽ nặng nề, kém linh hoạt. Điều này càng đúng khi nói về chuyện “trên giường”. Cái bụng kềnh càng không những làm chính người chồng mệt, ngại, lười quan hệ, mà việc thực hiện các động tác, tư thế cũng khó khăn.

 

Mặt khác, bản thân người vợ cũng “ngán” thân hình nặng nề và cái bụng toàn mỡ của chồng nên cũng giảm ham muốn. Sự tiếp xúc của hai cơ thể trong cuộc “yêu” cũng là một yếu tố quan trọng để tăng cảm xúc, sự hưng phấn cho hai vợ chồng. Và nếu ông chồng sở hữu một cái bụng mỡ thì hai cơ thể sẽ khó “xích lại gần nhau”, ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng tình dục…

Chính vì vậy mà bạn cần được giảm mỡ bụng nhanh nhất để nhanh chóng lấy lại cảm giác khi yêu, và quan trọng hơn là có thể lấy lại vóc dáng tự tin cho mình.

Những “cản trở” tình dục vì cái bụng bự không quá khó để khắc phục, bạn hãy động viên và tập thể dục cùng anh xã, bên cạnh đó, hãy lên thực đơn hợp lý để chồng bạn có thể nhanh chóng giảm cân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook