Tại sao bạn nên giảm mỡ bằng hút mỡ bụng công nghệ cao 3D Lipo Plus

10:08:10 - 29/10/2016 - admin

Hút mỡ bụng nội soi bằng công nghệ 3D Lipo Plus là phương pháp lấy lại vóc dáng vòng 2 thon gọn hiện đại nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Đông Á chuyên tư vấn hút mỡ bụng bằng 3D Lipo Plus giúp nhiều chị em có sự lựa chọn và làm dịch vụ hút mỡ an toàn nhất, loại bỏ mỡ thừa ở bụng nhanh chóng, hiệu quả.

hut-mo-bung-1

Hút mỡ bụng công nghệ cao 3D Lipo Plus

Công nghệ hút mỡ bụng hàng đầu

3D Lipo Plus là công nghệ hút mỡ bụng sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế với đầu ống hút siêu nhỏ, kích thước bằng đầu bút bi, kết hợp với camera thông minh và đèn chiếu sáng, bác sĩ sẽ quan sát tổ chức mô mỡ trên màn hình và loại bỏ chúng dễ dàng.

Loại bỏ được tới 95% mỡ thừa

hut-mo-bung-2

Loại bỏ được tới 95% mỡ thừa

Công nghệ hút mỡ bụng này sẽ thực hiện làm nứt, gãy các tổ chức mỡ, hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục, phá hủy các tế bào mỡ bằng năng lượng nhiệt và dùng dụng cụ chuyên dụng đưa mô mỡ ra ngoài, để loại bỏ tới hơn 90% mỡ thừa mà không gây ra bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị.

>> xem thêm: hút mỡ chân

An toàn tuyệt đối

Được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và giàu kinh nghiệm của Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện hút mỡ bụng tại bệnh viện, quy trình chuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi trường hợp khách hàng và có hiệu quả duy trì lâu dài.

hut-mo-bung-3

Bụng phẳng eo thon sau khi hút mỡ bụng

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khác với công nghệ hút mỡ bụng trước đó, công nghệ hút mỡ bụng này không xâm lấn, không gây tổn thường, không gây bầm tím. Cho nên sau khi hút mỡ bụng, bạn có thể sinh hoạt lại bình thường và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy hút mỡ bụng công nghệ 3D Lipo Plus là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng hiệu quả nhanh, hãy áp dụng phương pháp này.

>> xem thêm: hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook