Tại sao bạn khó giảm béo mỡ bụng?

13:00:25 - 29/08/2013 - admin

Bạn khó có thể đốt cháy chất béo bụng. Chất béo dư thừa trong bụng của bạn dẫn đến các vấn đề về hô hấp và các bệnh khác, vì vậy giảm lượng chất béo bụng rất quan trọng. Nhưng Tại sao bạn khó giảm béo mỡ bụng?

Do giới hạn cơ bắp

Có một số người đã thử nhiều bài tập giảm mỡ bụng. Hầu hết các bài tập cung cấp kết quả xuất sắc, trong khi những người khác thì không. Điều này có thể là do giới hạn cơ bắp. Cơ thể bạn dễ dàng làm việc, nhưng sau một thời gian nó dừng xây dựng. Cách tốt nhất để ngăn cản điều này xảy ra là chuyển đổi sang lập một thói quen khác. Thay vì tập mãi một bài thể dục  mỗi ngày, bạn có thể tập bài tập khác. Bạn có thể thấy hiệu quả của nó. Bạn cũng có thể kết hợp một quả bóng …

Tại sao bạn khó giảm béo mỡ bụng? 1

Tại sao bạn khó giảm béo mỡ bụng?

Tuổi

Đốt cháy chất béo bụng sẽ khó khăn hơn khi bạn già đi. Điều này là do những thay đổi nội tiết tố và quá trình lão hóa. Tiền mãn kinh và mãn kinh cũng ảnh hưởng đến chất béo bụng. Bạn có thể thấy những thay đổi trong cơ thể của bạn. Đây không phải là vấn đề dễ dàng để giải quyết, đặc biệt là nếu bạn đã quen với cuộc sống của mình. Hãy thử đi bộ mỗi ngày. Đi bộ không chỉ cung tốt cho tim mạch nó còn giúp bạn giảm béo bụng.
Sinh đẻ

Mang thai và sinh đẻ làm thay đổi cơ bụng của bạn. Bạn có thể làm cho nó trở nên săn chắc và giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng cách tập thể dục ngay sau khi được sự chấp thuận của bác sĩ. Hầu hết các bác sĩ cho phép bạn thực hiện khoảng 6 tuần sau khi sinh. Nếu bạn đã sinh mổ, có thể lâu hơn. Bạn có thể bắt đầu tập luyện cho bụng bằng cách tập những bài tập giai điệu nhẹ nhàng. Bạn có thể đốt cháy chất béo bụng nhanh hơn rất nhiều theo cách này.

Năng lượng cao

Cung cấp quá nhiều calo là một nguyên nhâm làm cho bụng của bạn ngày càng to ra. Rất khó để giảm béo nếu bạn liên tục ăn các loại thực phẩm có năng lượng cao. Hãy xem những gì bạn ăn, và lập kế hoạch cho bữa ăn để loại bỏ các loại thực phẩm giàu năng lượng. Bạn cũng có thể kết hợp các loại thực phẩm đốt cháy chất béo vào kế hoạch mới của bạn. Trứng, sữa ít chất béo và thịt nạc là những thực phẩm tuyệt vời để ăn.

Tại sao bạn khó giảm béo mỡ bụng? 2

Tại sao bạn khó giảm béo mỡ bụng?

Căng thẳng
Căng thẳng là một trong những nguyên nhân hàng đầu của chất béo bụng. Khi bạn bị căng thẳng, bạn có xu hướng tăng cân vùng bụng. Điều này xảy ra do việc phát hành của cortisol, hormone stress của cơ thể. Tiếp xúc với căng thẳng dài hạn sản xuất cortisol với số lượng cao. Hầu hết các chất béo này lắng xuống trong bụng của bạn. Bạn nên tìm những cách tích cực để đối phó với tình huống căng thẳng. Một khi bạn có căng thẳng trong cuộc sống, bạn nên kiểm soát nó, thì sẽ được dễ dàng hơn để giảm béo bụng.
Giảm béo bụng đòi hỏi phải chăm chỉ và kiên nhẫn. Sự hiểu biết lý do tại sao bạn có chất béo là chìa khóa để đốt cháy nó. Tạo một danh sách những thứ có thể ảnh hưởng đến chất béo bụng của bạn . Bạn sẽ thấy rằng chất béo cứng đầu này có thể  sẽ biến mất.

Nhưng nên nhớ, đó kết quả sau một quá trình lâu dài mới có thể đạt được. Hiện nay, nhờ sự phát triển của ngành thẩm mỹ, những lớp mỡ tích ở bụng đã không còn là điều đáng lo ngại. Bởi để đánh tan được lớp mỡ này đã không còn cần phải quá khổ sở nhọc công như trước. Tri Lipo chính là giải pháp hỗ trợ giảm béo tuyệt vời khi có thể mang lại kết quả giảm béo cao cho bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook