Sử dụng mật ong và quế để giảm cân

06:47:45 - 15/01/2016 - admin

Mật ong và quế là hai nguyên liệu đều có tính ấm, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể nên được sử dụng rất nhiều trong các vị thuốc. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp hai nguyên liệu này như một cách giảm cân hiệu quả. Cùng theo dõi […]

Mật ong và quế là hai nguyên liệu đều có tính ấm, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể nên được sử dụng rất nhiều trong các vị thuốc. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp hai nguyên liệu này như một cách giảm cân hiệu quả. Cùng theo dõi nhé.

1. Tác dụng giảm cân của mật ong và quế

giam-can

Tác dụng giảm cân của mật ong và quế

Quế và mật ong vốn là hai nguyên liệu tự nhiên được sử dụng nhiều trong nấu nướng và chăm sóc sức khỏe. Ít ai biết hai nguyên liệu này khi kết hợp với nhau còn có tác dụng giảm cân hiệu quả.

– Mật ong có tác dụng giảm cân bởi trong mật ong có chất kích thích giảm cân gọi là frutose. Chất này sẽ kích thích các hormone đốt cháy chất béo hoạt động mạnh mẽ hơn.

– Quế lại giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể. Hơn nữa quế có khả năng hạ thấp lượng cholesterol có hại, giúp cơ thể giảm cân nhanh hơn.

– Khi kết hợp hai nguyên liệu “vàng” trong giảm cân này, lượng mỡ thừa trên cơ thể được đốt cháy ở mức tối đa. Sau đây là một số cách sử dụng quế và mật ong nếu muốn giảm cân thành công.

2. Công thức giảm cân với mật ong, quế và nước ấm

giam-can

Trà giảm cân từ mật ong và quế

Bạn lấy một cốc nước nóng vừa, cho một lượng mật ong và bột quế vừa phải, khuấy đều rồi uống vào buổi sáng như một thuc don giam can. Bạn có thể chia làm hai lần để uống, cũng không nên uống hết một lúc. Sau đó bạn ăn sáng bình thường.

Chúc chị em giảm cân thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook