Sử dụng gạo lứt để giảm mỡ bụng nhanh hằng ngày mà lại không tốn tiền

03:50:11 - 21/10/2014 - admin

Người Việt Nam chúng ta hay dùng gạo cho những bữa ăn hằng ngày, chắc các bạn không biết đến tác dụng của gạo có thể giảm mỡ bụng hiệu quả hằng ngày.Sau đây là những chia sẻ về cách sử dụng gạo lứt như một liệu pháp giảm cân tự nhiên, đặc biệt là giảm mỡ bụng cực nhanh và an toàn

Người Việt Nam chúng ta hay dùng gạo cho những bữa ăn hằng ngày, chắc các bạn không biết đến tác dụng của gạo có thể giảm mỡ bụng hiệu quả hằng ngày.Sau đây là những chia sẻ về cách sử dụng gạo lứt như một liệu pháp giảm cân tự nhiên, đặc biệt là giảm mỡ bụng cực nhanh và an toàn

Khi các bạn đã đọc xong bài viết dưới đây chắc chắn các bạn sẽ sử dụng gạo lứt để giảm mỡ bụng nhanh hằng ngày mà lại không tốn tiền. Gạo lức có màu nâu đỏ do chưa được xay bỏ hết vỏ trấu và vẫn còn được giữ lại lớp cám bên ngoài gạo. Vì vậy, gạo vẫn giữ được hơn 90% dinh dưỡng từ vitamin, giàu nguyên tố vi lượng và chất xơ (gấp 2 lần so với gạo thường).

Bạn có thể giảm cân hiệu quả bằng gạo lứt vào thực đơn giảm cân hằng ngày và kết hợp linh hoạt giữa việc ăn uống và tập luyện thể thao với quyết tâm vì một thân hình rắn chắc và thon thả.
Gạo lức và muối vừng có tác dụng giảm béo hiệu quả

Gạo lức và muối vừng có tác dụng giảm béo hiệu quả

 
Món ăn từ gạo lứt giúp giảm cân
cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả – Ngoài tác dụng giảm cân, gạo lức còn có tác dụng hiệu quả đối với người bị bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu, đặc biệt là người bị bệnh béo phì. Nếu bạn ăn kiêng thì nên dùng thêm muối mè cho món ăn của mình được ngon hơn do vị ngọt thanh của cơm và mằn mặn của muối. Trong mè có hàm lượng dầu thực vật cung cấp hàm lượng dầu thực vật cung cấp axit béo không no giúp tạo cảm giác no ảo nên giúp bạn không cảm thấy thèm ăn.
Quá trình ăn nên nhai kĩ và chậm sẽ giúp bạn nhanh no hơn, vì theo nghiên cứu quá trình no tạo ra trong bạn khi từ khi bắt đầu ăn đến khoảng 20 phút.
Anpha lipoic acid trong gạo lức được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation.

 

Cách giảm cân bằng gạo lứt được chị em rất ưa chuộng
Bạn có thể nấu gạo cùng với các loại đậu khác nhau càng làm tăng độ hấp dẫn của món ăn càng giúp bạn có thêm yếu tố giảm mỡ thừa hiệu quả vì đậu là một trong những nguyên liệu được đề cử hàng đầu trong thực đơn giảm cân của người béo phì.
Phương pháp giảm cân bằng gạo lứt hiện tại đang được Thẩm mỹ viện Đông Á khuyến cáo sử dụng trong liệu trình giảm cân. Sau khi thực hiện các liệu trình giúp giảm cân chuyên sâu tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia, các bác sĩ về những điều cần làm sau liệu trình. Trong đó có việc ăn uống thế nào giúp cho cân nặng của bạn được duy trì như ý muốn.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook