Sử dụng công nghệ Liposonix là cách giảm béo hiệu quả

08:51:22 - 20/06/2013 - admin

Béo phì là tình trạng có thể gặp phải ở bất kỳ lứa tuổi hay giới tính nào. Thừa cân không chỉ khiến vóc dáng chúng ta trở nên xồ xề, khó coi mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Do vậy giảm cân luôn là lựa chọn cần thiết. Hiện nay có […]

Béo phì là tình trạng có thể gặp phải ở bất kỳ lứa tuổi hay giới tính nào. Thừa cân không chỉ khiến vóc dáng chúng ta trở nên xồ xề, khó coi mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Do vậy giảm cân luôn là lựa chọn cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo như: ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc giảm béo. Nhưng hầu hết các phương pháp này được duy trì không lâu do tính “khắc nghiệt” của nó.

cach-giam-beo-hieu-qua

Cách giảm béo hiệu quả

Với biện pháp ăn kiêng: Để giảm cân, lượng thức ăn hàng ngày nạp vào cơ thể luôn phải ở mức thấp nhất, thậm chí như không ăn gì. Ngay cả giới diễn viên người mẫu không chú trọng việc giảm kilo mà chỉ chú trọng giữ vóc dáng thôi cũng đã phải tuân thủ chế độ ăn rất nghiêm ngặt nữa là những người đang tìm cách tiêu hao mỡ thừa. Rất nhiều chị em không thể chịu được do đói, do thèm những thức ăn ngon quen thuộc, không thể thích nghi với chế độ ăn hà khắc đã từ bỏ sau một thời gian ăn kiêng. Khi đó có thể cân nặng của họ còn tăng lên hơn trước.

Với biện pháp tập thể dục: Thường thì tập thể dục thường xuyên sẽ giúp sức khỏe ổn định nhưng hiệu quả giảm béo thì không cao, đòi hỏi có sự kiên trì bền bỉ và thời gian dài. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc muốn giảm mỡ nhanh chóng thì biện pháp này sẽ không thể giúp bạn đạt được mục đích.

Với uống thuốc giảm cân: biện pháp này có vẻ có hiệu quả khá nhanh nếu bạn chọn được loại thuốc tốt thì cũng không gặp phải khó khăn về sức khỏe khi sử dụng thuốc. Tuy nhiên về lâu dài thuốc có để lại tác dụng phụ hay không thì không ai dám chắc. Hơn nữa cân nặng chỉ được duy trì khi bạn sử dụng thuốc. Nếu bạn ngừng dùng thuốc cân nặng có thể sẽ quay trở lại như cũ.

liposonix-cong-nghe-cao-cap-hoa-ky-giam-beo-1-lan-duy-nhat

liposonix công nghệ giảm cân mới

Do những nhược điểm đó ngày nay người ta thường sử dụng phương pháp giảm cân bằng công nghệ như: laser, máy móc giảm béo chuyên dụng…  và mới đây là Liposonix – Công nghệ cao cấp Hoa Kỳ. Đây là công nghệ hiệu quả trên mọi vùng cơ thể. Liposonix là liệu pháp không – xâm – lấn nên bạn không cần thời gian nghỉ ngơi và chỉ cần điều trị 1h mỗi lần. Công nghệ giảm béo Liposonix thích hợp cho khách hàng có lượng mỡ ở vùng cần giảm từ 2,5 cm trở lên, cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Chỉ số BMI lớn hơn 30. Liposonix có khả năng đánh tan được mỡ tảng, giảm khoảng 2,5 cm/ 1 lần điều trị (tương đương giảm 1 size quần hoặc áo).

Hiện công nghệ này đang được Thẩm mỹ Quốc tế Bally ứng dụng.

463 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội – Tel: 043 724.6690/ 043 724.6691

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook