Quy trình thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

21:07:32 - 27/03/2015 - admin

Rất nhiều chị em hiện nay đang có mong muốn thực hiện hút mỡ bụng tuy nhiên vẫn còn rất nhiều điều băn khoăn. Một trong số những băn khoăn đó là về vấn quy trình thực hiện hút mỡ bụng như thế nào, có đảm bảo an toàn và có gây đau đớn không.

Nên lựa chọn hút mỡ bụng theo công nghệ nào?

Phẫu thuật hút mỡ đùi như thế nào để đảm bảo hiệu quả và an toàn thì với công nghệ nội soi sẽ là giải pháp cho bạn. Công nghệ này giúp phá vỡ các tế bào mỡ, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục, đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Đồng thời, vùng da sau khi phẫu thuật sẽ không bị bầm tím hay gây ra tình trạng lồi lõm.

Hút mỡ bụng là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm

Hút mỡ bụng là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm

Nhờ công nghệ nội soi, việc thực hiện hút mỡ bụng như thế nào sẽ được giải quyết một cách hiệu quả và an toàn miễn là cơ thể bạn để điều kiện để thực hiện dịch vụ cũng như lựa chọn cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy.

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khi gặp BS trực tiếp tư vấn bạn có thể đặt những câu hỏi về những vấn đề thắc mắc chưa rõ trong phẫu thuật hút mỡ. Quan trọng hơn, bạn sẽ được khám tổng quát để có thể chắc chắn về khả năng thực hiện dịch vụ này.

  • Bước 2: Gây tê

Việc hút mỡ bụng như thế nào được đảm bảo an toàn, diễn ra thành công và không gây bất kỳ đau đớn nào cho người thực hiện thì hoạt động gây mê là điều hết sức cần thiết.

  • Bước 3: Thực hiện hút mỡ bằng công nghệ nội soi

Bác sĩ chỉ rạch một vết nhỏ trên da để đưa đầu dò vào, nó sẽ tác động trực tiếp vào vùng mỡ điều trị, hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài nhằm triệt tiêu mỡ tận gốc.

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

Quy trình thực hiện hút mỡ bụng như thế nào?

Để việc hút mỡ bụng như thế nào đảm bảo an toàn thì quy trình này phải được thực hiện trong môi trường vô trùng nghiêm ngặt, từ khâu dụng cụ đến phòng mổ. Do vậy, một địa chỉ mà bạn lựa chọn thì quy trình nên được thực hiện tại bệnh viện.

  • Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi điều trị khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, hút mỡ bụng như thế nào để đảm bảo thành công và an toàn không chỉ dựa trên bác sĩ và công nghệ, mà phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc, ăn uống và tập luyện của bạn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách giảm mỡ bắp tay

=> Cách giảm mỡ đùi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook