Quy trình hút mỡ giảm cân tại TMV Đông Á

16:22:07 - 17/08/2014 - admin

Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi là một trong những phương pháp giảm cân nổi bật hiện nay đảm bảo ở cả 3 tiêu chí: Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả. Đây là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hữu hiệu dành cho bạn. Dưới đây là quy trình hut mo […]

Hút mỡ giảm cân bằng công nghệ nội soi là một trong những phương pháp giảm cân nổi bật hiện nay đảm bảo ở cả 3 tiêu chí: Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả. Đây là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa hữu hiệu dành cho bạn. Dưới đây là quy trình hut mo giảm cân an toàn tại TMV Đông Á. Các bạn có thể tham khảo nhé. 

Công nghệ hút mỡ nội soi là gì?

Công nghệ hút mỡ nội soi là công nghệ hút mỡ thông minh, phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Công nghệ sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Công nghệ hút mỡ nội soi nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Công nghệ hút mỡ nội soi nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Quy trình hút mỡ giảm cân an toàn

Quy trình hút mỡ bụng sẽ được thực hiện cụ thể theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sỹ tiến hành tư vấn, thăm khám (Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ sức khỏe có thể tham gia được quá trình hút mỡ).

Bước 2: Gây tê/mê

Khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê/mê tại bệnh viện. Quá trình gây tê/mê sẽ khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Quy trình hút mỡ giảm cân an toàn tại TMV Đông Á

Quy trình hút mỡ giảm cân an toàn tại TMV Đông Á

Bước 3: Hút mỡ nội soi an toàn công nghệ nội soi

Quy trình tiến hành hút mỡ nội soi được tiến hành trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo An Toàn, Yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Khách hàng có thể đi làm bình thường sau 4-5 ngày.

Như vậy bạn đã nắm rõ quy trình hút mỡ giảm cân như thế nào để từ đó có cái nhìn chính xác nhất về phương pháp này. Ngoài ra, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á bạn còn được tư vấn và giới thiệu thêm về một số dịch vụ thẩm mỹ an toàn hiệu quả khác như: hút mỡ đùi ,hút mỡ bụng, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ bắp tay, bắp chân….

Xem thêm bài viết tại đây

=> Hút mỡ bắp tay

Thẩm Mỹ Viện Đông Á trân trọng mời bạn trực tiếp đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm ra dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất với bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook