Quy trình hút mỡ bụng an toàn tại TMV Đông Á

03:26:56 - 19/09/2014 - admin

Trả lời Chào bạn! Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm tới thẩm mỹ viện và đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Như bạn đã biết, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên […]

Trả lời

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm tới thẩm mỹ viện và đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục.

Như bạn đã biết, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại và đặc biệt là rất kỳ diệu. Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật đang trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào?

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, điều quan trọng nhất là an toàn, hiệu quả. 70% sự an toàn đến từ công đoạn gây tê. Tại những trung tâm thẩm mỹ uy tín đều có công đoạn kiểm tra sức khỏe tổng quát và thử phản ứng thuốc tê. Rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Đông Á băn khoăn với câu hỏi quy trình hút mỡ bụng nội soi như thế nào? Để đảm bảo đạt hiệu quả cao trong điều trị, an toàn cho khách hàng, tại Thẩm mỹ viện Đông Á bác sỹ sẽ tiến hành điều trị hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi an toàn cho bạn theo một quy trình chuẩn.

Quy trình hút mỡ bụng

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ tiến hành tư vấn, thăm khám (Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo đầy đủ sức khỏe có thể tham gia được quá trình hút mỡ).

+Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường….

+Siêu âm và phân tích các bệnh tiền sử vốn có của khách hàng

Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.

Bước 2: Gây tê/mê

Khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê/mê tại bệnh viện. Quá trình gây tê/mê sẽ khiến khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 3: Hút mỡ nội soi an toàn

Quy trình tiến hành hút mỡ nội soi được tiến hành trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện được trang bị thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo An Toàn, Yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật là như thế nào?

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật l

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi hút mỡ, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Khách hàng có thể đi làm bình thường sau 4-5 ngày.

Với trường hợp bụng quá to, quá nhiều mỡ thì hút mỡ xong, bác sỹ sẽ kết hợp với việc căng da hoặc tạo hình thành bụng để giúp cho bụng và eo thon gọn hơn. Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi đã giải đáp câu hỏi quy trình hút mỡ bụng như thế nào cho bạn.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về phương pháp hút mỡ giảm béo an toàn. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội để đem tới cho bạn những dịch vụ an toàn và tốt nhất.

Xem thêm bài viết :

= > Giải pháp hút mỡ cằm an toàn nhất năm 2014

=> Bài tập giảm mỡ bụng nhanh

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook