Quy trình căng da mặt giá bao nhiêu?

15:20:48 - 21/08/2016 - admin

Chào các chuyên gia. Làn da của tôi đang trở nên kém đàn hồi và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi muốn thực hiện căng da mà vẫn chưa biết căng da mặt giá bao nhiêu. Chuyên gia có thể giải đáp cho tôi được không ạ?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc căng da mặt giá bao nhiêu  của bạn, chúng tôi xin được đưa ra câu trả lời như sau:

Chi phí thực hiện căng da mặt hiện nay không cố định, và có sự chênh lệch nhất định ở mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ và tay nghề của đội ngũ bác sỹ.

Để dễ dàng cho bạn, chúng tôi xin được đề cử Thẩm mỹ viện Đông Á – một Thẩm mỹ viện uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Công nghệ căng da mặt tại Đông Á

Hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ căng da mặt Thermage, một bước tiến trong ngành thẩm mỹ, mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ hiệu quả và vô cùng chất lượng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tại Đông Á:

 Chi phí thực hiện căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí thực hiện căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Tuy nhiên, để biết rõ chi tiết về chi phí của bản thân, mời bạn trực tiếp đến Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

Thermage là một công nghệ căng da mặt thẩm mỹ nâng cơ xoá nhăn được nghiên cứu và phát triển thành công tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

Căng da mặt hoàn hảo với công nghệ Thermage

Căng da mặt hoàn hảo với công nghệ Thermage

Với nhiều phương pháp làm trẻ hoá da mặt khác, hiệu quả thẩm mỹ thường rất ngắn. Nhưng với Thermage, khách hàng sẽ nhận được sự hiệu quả trong nhiều năm dài, tuỳ thuộc vào cơ địa da mỗi người.

Thermage với công nghệ điện dung độc đáo RF sẽ làm nóng mạnh mẽ khối collagen ở sâu dưới da, làm cho da săn chắc, cải thiện cấu trúc da.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi căng da mặt giá bao nhiêu của bạn. Mong rằng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc liên quan xin liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: căng da mặt ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook