Quấn đai có phải là cách giảm béo bụng tốt

14:49:53 - 01/07/2013 - admin

Chị em văn phòng truyền tai nhau rất nhiều cách giảm béo bụng từ các bài tập thể dục, chế độ ăn uống đến thuốc bôi và máy móc hỗ trợ. Đai quấn rung, tạo nhiệt sẽ hiện nay được nhiều người chọn lựa vì giá cả phải chăng (dưới 1 triệu đồng) và rất […]

Chị em văn phòng truyền tai nhau rất nhiều cách giảm béo bụng từ các bài tập thể dục, chế độ ăn uống đến thuốc bôi và máy móc hỗ trợ.

Đai quấn rung, tạo nhiệt sẽ hiện nay được nhiều người chọn lựa vì giá cả phải chăng (dưới 1 triệu đồng) và rất tiện lợi, có thể mang theo mình và sử dụng ở bất cứ đâu, lại không mất nhiều sức chút nào. Nhưng liệu các loại đai quấn này có thể giảm béo bụng hay không hay chỉ tiền mất tật mang?

dai-quan-tan-mo-bung

Đai quấn tan mỡ bụng

Hiện nay các loại đai quấn chủ yếu thông qua 2 cơ chế rung và tỏa nhiệt tác động làm tan mỡ bụng.

Nhưng theo các bác sĩ dinh dưỡng thì 2 cơ chế đó không đủ mạnh để làm tan mỡ hiệu quả. Phần mỡ có thể tiêu hao đi chỉ là 1 phần nhỏ trên bề mặt.

Hơn nữa nếu sử dụng máy móc xuất xứ không rõ ràng, không có nguồn gốc thì rất dễ ặp phải những nguy hiểm như hở điện, bị giật hay làm nhão vùng da đeo đai.

Hơn nữa đa số những người tìm đến máy móc giảm béo thường là những người lười vận động và khi có máy rồi sẽ càng chủ quan và ít tập thể dục hơn, do đó giảm mỡ thì ít mà còn tích trữ nhiều mỡ thừa hơn.

giam-mo-bung

Giảm mỡ bụng đúng cách

Đa số các chị em đã dùng đai quấn đều có những phản hồi không hài lòng về kết quả giảm béo bụng mà sản phẩm mang lại.

Theo các bác sĩ việc giảm béo nói chung và giảm béo bụng nói riêng nên dựa chính vào chế độ ăn và thể thao. Máy móc như thế này chỉ mang tính chất hỗ trợ, hàng ngày nên đeo đai không quá 30 phút để tránh mất nước cũng như quá sức chịu đựng của phần cơ thể đeo đai.

Những lời quảng cáo có cánh của các đơn vị bán sản phẩm đều là không có sự thực và chị em cần phải xác định rõ kết quả giảm béo bụng của đai quấn là không đáng kể và tiềm ẩn nhều nguy cơ để có những quyết định sáng suốt.

Thay vì tìm vận may ở các loại đai đeo giảm mỡ, tại sao bạn không thử trải nghiệm với phương pháp giảm mỡ Tri Lipo cho bạn thấy ngay kết quả giảm mỡ, trực tiếp kiểm chứng được độ an toàn của nó đối với cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook