Phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất chỉ với 3 tư thế tập

12:57:20 - 19/06/2013 - admin

Bạn muốn làm giảm béo bụng nhanh nhất? Hãy chăm chỉ tập luyện đúng cách bạn sẽ có vòng 2 phẳng như ý.

Bạn không thích tập thể dục vì sau mỗi buổi tập bạn luôn cảm thấy kiệt sức. Để giảm mỡ bụng bạn không cần phải lựa chọn những bài tập ra nhiều mồ hôi. Chỉ cần 20 phút đi bộ nhanh mỗi ngày để đốt cháy chất béo, cộng với việc thực hiện các bài tập sau đây là bạn có thể đạt được ý muốn.

giam-mo-bung-nhanh

Dùng phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả để có vòng 2 như ý.

Tư thế đạp xe giảm mỡ bụng nhanh:

Bạn có thể nằm xuống sàn, đưa 2 tay ra phía sau đầu của bạn. Đưa chân lên cao 45 độ. Sau đó thực hiện như thể bạn đang đạp xe. Lặp lại động tác như vậy trong một phút, ba lần một ngày. Động tác này giúp cơ bụng tập luyện từ đó vòng 2 thon gọn hơn.

Tư thế chèo thuyền đúng để giảm béo bụng:

Ngồi trên sàn nhà, đầu gối cong, bàn chân đặt nghiêng, ngồi thẳng lưng sao cho cơ thể tạo thành 1 góc vuông (như tư thế người ngồi chuẩn bị chèo thuyền). Cánh tay để ngang ngực, vòng căng cánh tay theo hình tròn để kéo bụng ra phía trước. Giữ cho năm hơi thở chậm và trở về vị trí bắt đầu của bạn. Lặp lại năm lần một ngày.

Tư thế tấm ván tấm ván giảm mỡ hiệu quả:

Nằm úp mặt xuống sàn, nâng chân lên cao, cẳng tay, khuỷu tay cong 90 độ, giữ trong 10 giây. Lặp lại ba lần một ngày, dần dần xây dựng cho mỗi 40 giây.

Phương pháp làm giảm mỡ bụng hiệu quả nhất với 3 bài tập đơn giản  1

Tư thế minh họa tập giảm eo hiệu quả

Với các động tác thể dục trên bạn không cần có các dụng cụ cồng kềnh hay không gian rộng rãi mà vẫn có thể luyện tập được. Mỗi lần tập chỉ từ 5 – 10 phút, vì vậy hãy tập thói quen tập nhiều lần trong ngày bất kỳ khi nào rảnh rỗi. Đồng thời chú ý đến các loại thực phẩm hạn chế tích lũy mỡ như: rau, củ, quả, thịt nạc… Thực hiện kiên trì bạn sẽ giảm kích thước vòng 2 đáng kể.

Tập luyện là ý tưởng hay để vừa giảm béo vừa rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên tính đây là phương pháp đồng hành cùng bạn trong quá trình lâu dài để sức khỏe luôn đảm bảo. Riêng với mục tiêu giảm béo, nếu không muốn thách thức sự kiên trì của bản thân thì chúng tôi khuyên bạn nên chuyển hướng áp dụng hoặc song song thực hiện thêm phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất khác để nhận thấy rõ hơn sự thay đổi.  Máy giảm mỡ bụng hoặc sử dụng công nghệ Tri Lipo là phương pháp bạn nên tham khảo. Quan trọng nhất vẫn nằm ở việc bạn đặt niềm tin vào địa chỉ nào để giảm béo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook