phương pháp làm giảm béo bụng với nước

04:17:51 - 19/05/2014 - admin

Cách làm giảm béo bụng được cho là hiệu quả nhất hiện nay là tập thể dục thường xuyên và có chế độ ăn hợp lý. Việc tiết giảm lượng calo và tập thể dục bắt cơ thể phải sử dụng mỡ thừa để tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể […]

Cách làm giảm béo bụng được cho là hiệu quả nhất hiện nay là tập thể dục thường xuyên và có chế độ ăn hợp lý. Việc tiết giảm lượng calo và tập thể dục bắt cơ thể phải sử dụng mỡ thừa để tạo thành năng lượng cho các hoạt động của cơ thể và 1 trong số đó chính là mỡ thừa ở bụng của bạn. Tuy nhiên bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể giảm béo bụng chỉ với nước lọc?

Nước có thể tăng cường sự trao đổi chất, làm do dạ dày luôn đầy và bạn bớt thèm ăn nên giảm béo hiệu quả.

Sau đây là lý do để bạn dùng nước giảm béo nói chung và giam beo bung nói riêng.

nuoc-giup-giam-beo-bung

 

1. Uống nước đá để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Cơ thể bạn cần để làm ấm nước lạnh sẽ sẽ đốt cháy năng lượng và làm tăng sự trao đổi chất nên sẽ tiêu hao lượng calo lớn hơn giúp bạn giảm béo hiệu quả. Bạn có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất lên 70 calo mỗi ngày bằng cách uống tám ly nước đá và hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm béo.

 

2. Bạn có thể cắt giảm hàng trăm calo bằng cách uống nước thay vì đồ uống cao đường và giàu năng lượng, chẳng hạn như nước trái cây và soda thường xuyên. Hai ly nước giàu năng lượng được thay thế bằng nước lọc sẽ giúp bạn tránh được nhiều hơn 200 calo mỗi ngày và giảm béo nhanh hơn nhiều.

 

3. Tiêu thụ một nửa lít nước trước mỗi bữa ăn. Nước sẽ lấp đầy dạ dày của bạn và giảm lượng thức ăn bạn có thể tiêu thụ, do đó sẽ cắt giảm lượng calo hàng ngày của bạn từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả.

 

 

4. Uống một tách trà xanh và trà ô long để  các catechin có trong trà ô long và trà xanh giúp tăng sự trao đổi chất của bạn và giúp giảm mỡ cơ thể đặc biệt là mỡ bụng. Khi bạn uống những loại trà này thường xuyên, bạn có thể giảm cân và giảm béo bụng hiệu quả. Để nâng cao hiệu quả hơn bạn nên uống trà này với đá và có thể sử dụng chất làm ngọt bằng mật ong thay vì đường kính.

cach-giam-beo-bung

 

Những nguyên liệu bạn cần hàng ngày chỉ là: Nước, đá lạnh và trà xanh hoặc trà ô long.

 

Chú ý:

Mặc dù nước có thể làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể và giúp bạn giảm béo nhưng nước  không phải là một loại thuốc kỳ diệu. Do vậy bạn vẫn cần phải kết hợp với chế độ ăn ít calo và tập thể dục thường xuyên thì mới có thể chắc chắn có thể giảm béo và đặc biệt là giảm béo bụng chứ không phải bộ phận nào khác.

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Giam beo bung duoi

>> Phuong phap giam beo bung

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook