Phương pháp khắc phục ngực chảy xệ được đánh giá cao nhất hiện nay

10:57:13 - 02/06/2017 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi “phương pháp nào giúp khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả nhất hiện nay ạ?” Sau khi sinh ngực của tôi bắt đầu xệ xuống trông rất mất thẩm mỹ, dù đã thử nhiều cách tự nhiên như massage, tập thể dục… nhưng vẫn không hề thấy có tác dụng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Hoài Anh – Hà Nội

Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của tuvangiambeo.net. Với câu hỏi “phương pháp nào giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

3

Giải pháp khắc tình trạng ngưc chảy xệ được đánh giá cao hiện nay

Ngực chảy xệ là tình trạng hầu như chị em nào cũng mắc phải hiện nay, nhưng đa số thường gặp phải ở các chị em đã lập gia đình và sau khi sinh con. Vấn đề này không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của bầu ngực mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quan hệ vợ chồng.

Giải pháp khắc tình trạng ngưc chảy xệ được đánh giá cao hiện nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, giải pháp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhanh chóng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đó chính là áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tại các cơ sở thẩm mỹ. Đây thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, dựa vào tình trạng sa trễ của ngực bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực sa trễ sao cho đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả tốt nhất.

– Ngực chảy xệ độ nhẹ( núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

–  Ngực chảy xệ ở mức độ trung bình hoặc nặng (núm vú hạ thấp từ 5 -10 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Ngực bị chảy xệ quá nặng( núm vú bị tụt thấp quá 10cm): Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật treo ngực sa trễ bằng các chất liệu chuyên biệt để nâng ngực.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc “phương pháp nào giúp khắc phục hiệu quả tình trạng ngực chảy xệ?” hy vọng đã giúp bạn phần nào lời giải đáp cho thắc mắc bấy lâu mà mình đi tìm và sớm lấy lại cho mình bầu ngực gợi cảm như thời con gái.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook