Phương pháp hút mỡ cánh tay nhanh chóng

13:33:46 - 24/08/2014 - admin

Cánh tay và bắp tay là những vùng cơ thể ít được quan tâm chăm sóc nên tình trạng tổ chức mỡ thừa dưới các vùng da này rất đáng lo ngại. Khi chị em bắt đầu phát hiện ra thì lượng mỡ thừa này đã trở nên rất khó “tiêu diệt”. Các phương pháp làm giảm mỡ thừa hiện nay khiến nhiều người băn khoăn về tác dụng của nó đối với vùng mỡ cánh tay và bắp tay.

Với công nghệ hiện đại hiện nay chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng đánh bận tận gốc mỡ thừa ở những vùng khó này.Hãy cùng tìm hiểu cách hút mỡ cánh tay hiệu quả dưới đây:

Hút mỡ cánh tay như thế nào?

Hút mỡ cánh tay là loại bỏ các mô mỡ dư thừa tại vùng đùi và cánh tay để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da.

Phương pháp hút mỡ cánh tay nhanh chóng

Phương pháp hút mỡ cánh tay nhanh chóng

Hút mỡ bụng , cánh tay là một kỹ thuật tương đối đơn giản so với bụng. Tuy nhiên bạn cũng không được xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao với hy vọng đem lại một kết quả cao nhất sau hút mỡ và hạn chế tối đa các tác dụng ngoài ý muốn.

Trường hợp có thể thực hiện hút mỡ cánh tay.

– Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.

– Bắp đùi, bắp tay có nhiều mỡ thừa

– Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.

-Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.

Công nghệ hút mỡ cánh tay hiện nay hiệu quả nhất

Phương pháp hút mỡ cánh tay nhanh chóng

Công nghệ hút mỡ cánh tay hiện nay hiệu quả nhất

Hiện nay, có rất nhiều công nghê đã ra đời để hút mỡ cánh tay. Nhưng một trong những công nghệ hút mỡ bắp tay an toàn nhất đó là công nghệ nội soi. Được sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng phóng đại tại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình.

Ưu điểm của công nghệ nội soi hút mỡ cánh tay

– Không phải là phẫu thuật

– Hút mỡ nội soi không để lại sẹo

– Không gây hiện tượng lôi lỏm, không đau, có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi có thể nhanh chóng.

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển

– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ bằng laser.

Chăm sóc sau thực hiện hút mỡ cánh tay

– Nếu có thể, bạn nên nghỉ lại bệnh viện trong vòng 24 -36 tiếng.Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt thì chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 6-8 tiếng sau phẫu thuật.

– Băng lại vết mổ bằng urgo để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

– Nên tránh để nước vào vết mổ để vết khâu nhanh lành

– Thay băng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có điều kiện bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ khám và thay băng).

– Điều quan trọng là bạn phải chịu khó mang băng ép trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật để kết quả đạt được là tốt nhất.

– Nên hạn chế hoặc có thể ngỉ việc trong 1 vài ngày đầu nếu công việc của bạn cần vận động ít.

– Bạn nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook