Phương pháp hút mỡ bụng an toàn – triệt để nhất năm 2014

02:32:54 - 03/09/2014 - admin

Phương pháp hút mỡ bụng là mộ trong những giải pháp giúp giảm mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thực tế là nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp về hút mỡ bụng nhé. […]

Phương pháp hút mỡ bụng là mộ trong những giải pháp giúp giảm mỡ thừa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thực tế là nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp về hút mỡ bụng nhé.

Chỉ định phương pháp hút mỡ bụng

– Cho cả nam và nữ không hạn định ở lứa tuổi nào kể từ tuổi trưởng thành

– Khi có sự ứ đọng mỡ rõ rệt dưới da những vùng dễ nhận thấy.

– Sự đọng mỡ gây ảnh hưởng hoạt động cơ thể và tâm lý, làm giảm thẩm mỹ.

– Đánh giá khả năng đàn hồi của da còn tốt, có thể co lại sau khi hút mỡ.

Những trường hợp có thể tiến hành hút mỡ bụng

Những trường hợp có thể tiến hành hút mỡ bụng

Phương pháp hút mỡ bụng nào an toàn và hiệu quả?

Công nghệ hút mỡ nội soi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ hiện là phương pháp hút mỡ bụng hiệu quả và an toàn hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao và hàng triệu khách hàng trên thế giới tin tưởng.

Công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi an toàn

Phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi an toàn

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp hút mỡ bụng

Khi có lượng mỡ quá nhiều thì sau khi hút mỡ, vùng da dư sa xệ khó có thể trở lại bình thường hoàn toàn như khi còn trẻ (như ở người lớn tuổi, phụ nữ sau khi sinh nhiều lần…). Trong trường hợp này cần kết hợp với giải phẩu tạo hình để lấy bỏ da dư, tái tạo vóc dáng cơ thể là rất cần thiết để được đẹp hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên những người béo phì cũng không nên coi hút mỡ là biện pháp duy nhất mà phải kết hợp bằng nhiều phương pháp như: chế độ ăn, luyện tập thể dục, thể thao, các biện pháp điều trị béo phì bằng cách hạn chế ăn uống như dùng thuốc chống mập, phẫu thuật thắt dạ dày hay bằng nhiều kỹ thuật khác nhau.v.v…

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook