Phương pháp hút mỡ bụng cho nam giới

06:43:25 - 13/05/2014 - admin

Người ta thường nói: vòng bụng càng to, vòng đời càng ngắn quả không sai, nhất là đối với nam giới ở VN. Việc rượu bia quá nhiều dẫn tới nhiều tác hại lớn trong đó có dư thừa mỡ bụng.  Phuong phap giam beo bụng cho nam giới hiện rất được ưa chuộng. Chứng […]

Người ta thường nói: vòng bụng càng to, vòng đời càng ngắn quả không sai, nhất là đối với nam giới ở VN. Việc rượu bia quá nhiều dẫn tới nhiều tác hại lớn trong đó có dư thừa mỡ bụng.

 Phuong phap giam beo bụng cho nam giới hiện rất được ưa chuộng. Chứng tỏ nhu cầu lấy lại phong độ và sức khỏe của đàn ông hiện nay là rất lớn.

Do nhu cầu làm việc, quan hệ giao tiếp nhiều, dùng nhiều rượu bia dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng. Tình trạng tích tụ mỡ thừa ngày càng nhiều, dân gian thường gọi là bụng bia,…, làm cho quí ông mất tự tin khi giao tiếp. Quan trọng hơn, tình trạng tích tụ mỡ thừa còn dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài như: tiểu đường, tim mạch, tai biến,…

Có nhiều phương pháp làm giảm béo vùng bụng. Một trong những phương pháp làm giảm mỡ thừa nhanh nhất, hiệu quả nhất là hút mỡ bụng. Hiện nay, với sự phát triển của y học thẩm mỹ, hút mỡ bụng kỹ thuật mới cho nam giới đã có nhiều tiến bộ, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Giảm mỡ bụng nam giới

Trước mổ: bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng tích tụ mỡ thừa, cho làm các xét nghiệm cần thiết kiểm tra gan, thận, tim, phổi, tiểu đường,… Nếu tình trạng ổn định sẽ tiến hành phẫu thuật. Việc phẫu thuật hút mỡ bụng cho nam giới được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quí khách. Với trang thiết bị hút mỡ hiện đại nhập từ Hàn Quốc có thể kiểm soát được lượng mỡ hút ra sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. Thời gian phẫu thuật trung bình khoảng 1 giờ. Sau khi hút mỡ xong, quí khách có thể về trong ngày, điều này rất thuận lợi cho công việc của quí khách.

>> Giảm béo hiệu quả >> Giam beo nhanh >> Giam beo cap toc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook