Phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh một cách nhanh chóng

15:21:59 - 22/07/2014 - admin

Khi chị em sinh em bé thì thường mắc phải bệnh béo bụng và nó luôn là nỗi lo lắng của chị e muốn lấy lại vóc dáng thủa nào.Có rất nhiều cách có thể giúp chị em giảm cân hiệu quả sớm lấy lại vóc dáng nhưng không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Vậy phải làm thế nào để giảm cân hiệu quả lại vừa đảm bảo cho sức khỏe? – Chị em cùng tìm hiểu một số phương pháp giảm béo bụng sau sinh một cách nhanh chóng và an toàn sau đây nhé!

Khi chị em sinh em bé thì thường mắc phải bệnh béo bụng và nó luôn là nỗi lo lắng của chị e muốn lấy lại vóc dáng thủa nào.Có rất nhiều cách có thể giúp chị em giảm cân hiệu quả sớm lấy lại vóc dáng nhưng không đảm bảo được an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Vậy phải làm thế nào để giảm cân hiệu quả lại vừa đảm bảo cho sức khỏe? – Chị em cùng tìm hiểu một số phương pháp giảm béo bụng sau sinh một cách nhanh chóng và an toàn sau đây nhé!

giam-can

Chế độ ngủ nghĩ

 

Ngủ đủ giấc, nghĩ ngơi hợp lý cũng là cách giúp chị em sau sinh giữ được sức khỏe tốt, đồng thời chế độ ngủ nghĩ thích hợp sẽ làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái, tâm trạng vui vẻ, chính những điều này cũng giúp cho chị em nhà mình giảm béo được vòng hai hiệu quả lắm đấy.

Chế độ ăn uống

Đối với chị em sau sinh, không nên thực hiện ngay chế độ ăn kiêng nhằm lấy lại vóc dáng, vì như thế không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ, mà nghiêm trọng hơn là có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển bình thường của bé.

 

Vì thế, sau khi sinh chị em cần phải bổ sung nhiều loại dưỡng chất cho cơ thể, đồng thời, bổ sung vào chế độ ăn uống của mình nhiều loại rau xanh, đặc biệt là trái cây, uống nhiều nước trong một ngày, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em trong việc giảm cân, lấy lại vóc dáng trong quá trình nuôi con đấy.

 

Lắc vòng

 

Một trong những bài tập đơn giản giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng của mình đó chính là các bài tập lắc vòng, sau 6 tháng sinh con, bạn có thể hoàn toàn áp dụng bài tập này cho mình bằng cách lắc đều đặn mỗi ngày. Bạn sẽ sớm cảm nhận được vòng eo ngày một nhỏ lại nhờ vào khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ ở vòng hai của mình, phương pháp này tuy đơn giản, nhưng hiệu quả đến nhanh và cực kỳ an toàn cho tất cả các bà mẹ sau sinh.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook