Phương pháp giảm béo sau sinh của Kim Kardashian

08:49:33 - 17/05/2014 - admin

Kim Kardashian vốn nổi tiếng với vòng 3 quyến rũ bậc nhất thế giới nhưng dường như nó đã bị “nuốt chửng” bởi vòng 2 sau khi cô mai thai và sinh con.   Tất nhiên điều đó là hết sức bình thường khi sinh nở. Khi bầu bí các chị em có thể tăng […]

Kim Kardashian vốn nổi tiếng với vòng 3 quyến rũ bậc nhất thế giới nhưng dường như nó đã bị “nuốt chửng” bởi vòng 2 sau khi cô mai thai và sinh con.

 

Tất nhiên điều đó là hết sức bình thường khi sinh nở. Khi bầu bí các chị em có thể tăng từ 15 – 20 kg nhưng Kim Kardashian đã tăng tới 32 kg. Cô ấy đã phải luyện tập rất chăm chỉ sau khi sinh để lấy lại vòng 3 và vóc dáng khi xưa. Nếu bạn cũng như vậy thì hãy học theo cô ấy.

Kim Kardashian giảm béo

Các mẹ cho con bú trung bình cần khoảng 1.800 calo để có đủ năng lượng cho cơ thể của mình và vẫn có sữa tốt cho em bé. Thật không may, điều này có nghĩa là giảm cân sau sinh sẽ mất nhiều thời gian. Giảm béo bụng nhanh nhất và an toàn là vô cùng quan trọng. Cô ấy có thể ăn kiêng với chế độ ăn nghiêm ngặt nhưng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và em bé.

Vì vậy, cô ấy đã không xác định lấy lại bộ mông của mình trở lại trong một vài tháng.

Lựa chọn thực phẩm và uống cẩn thận

Kim đã lựa chọn kỹ những gì cô đã được ăn trước khi mang thai và cô ấy sẽ phải duy như vậy sau đó. Cô ăn nhiều rau quả, trái cây và protein nạc (cá, gà, gà tây, và các loại đậu). Cô ấy phải tạm biệt với đồ ăn vặt yêu thích và tránh bất kỳ chất béo nào không phải là hoàn toàn tự nhiên và không bão hòa.

Cách giảm béo

Chăm tập thể dục

Sẽ rất khó để làm lượng mỡ tích trữ tiêu hao nhanh sau khi sinh vì vậy Kim cần chăm chỉ tập luyện. Nhưng cô ấy không thể luyện tập quá nhiều vì không có đủ năng lượng và có thể dẫn đến stress trong các tháng sau đó. Cô ấy đến phòng tập thể dục, bắt đầu với mức độ đơn giản và phù hợp rồi tăng dần mức độ lên. Với mức độ như vậy cơ thể cô ấy đã kịp thích nghi và cân nặng giảm đi đáng kể.

Có thể là không đơn giản và nhanh chóng để Kim lấy lại vòng 3 nhưng cô ấy sẽ thực hiện được điều đó.

>> Giam beo bung duoi

>> Phuong phap giam beo bung

>> Làm thế nào để giảm béo bụng

>> Giam beo bun sau sinh

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook