Phương pháp giảm béo nhanh không cần ăn kiêng

02:55:21 - 14/01/2015 - admin

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ hiện đại giúp bạn sớm giảm được lượng mỡ thừa đáng ghét sau 7 ngày , bạn có thể gảm tới 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể . Công nghệ giảm béo nhanh 3D Lipo từ Hoa kỳ giúp bạn dễ dàng sở hữu vóc dáng thon […]

Phương pháp giảm béo bằng công nghệ hiện đại giúp bạn sớm giảm được lượng mỡ thừa đáng ghét sau 7 ngày , bạn có thể gảm tới 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể .

Công nghệ giảm béo nhanh 3D Lipo từ Hoa kỳ giúp bạn dễ dàng sở hữu vóc dáng thon gọn mà không cần vất vả ăn kiêng giảm béo hay tốn thời gian tập luyện mà vẫn chưa có kết quả .

Giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo hoạt động thế nào ?

giam-beo-bang-3D-Lipo

Công nghệ thông minh 3D Lipo là cách giảm béo nhanh nhất hiện nay

Phát minh mang tính đột phá từ Hoa Kỳ này chính là sự kết hợp thông minh của nhiều công nghệ hiện đại trên cùng một hệ thống. 1 trong những ứng dụng thành công nhất của công nghệ 3D Lipo đó là đưa vào kĩ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị  giúp  xác định chính xác lượng mỡ thừa ở các phân vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… và tự động khoanh vùng điều trị. Với kỹ thuật 3D hiện đại bạn hoàn toàn có thể theo dõi được quá trình giảm mỡ bụng của bạn diễn ra thế nào .

Đồng thời, sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ không chỉ có tác dụng loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa, mà còn tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất.

Ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm căng mịn và săn chắc toàn bộ vùng da điều trị.

Và sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, thiết bị đầu hút chân không sẽ giúp bạn đưa lượng mỡ thừa ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất, không hề gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ thể.

3D Lipo là cách giảm béo nhanh nhất , điều này đã được chứng minh bởi niềm tin của những người dùng trước đó và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tin tức khác :

==> Cách giảm béo bụng sau sinh an toàn hiệu quả nhanh

==> Cách giảm béo mặt giúp da căng mịn săn chắc

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook