Phương pháp giảm béo nhanh cho những ngày cuối mùa hè

09:30:29 - 30/08/2013 - admin

Để chuẩn bị cho những bộ cánh đẹp của mùa đông, bạn nên thao khảo những phương pháp giảm béo nhanh cho những ngày cuối mùa hè.

1 . Chuẩn bị bữa ăn riêng

Chuẩn bị bữa ăn của riêng bạn là 1 bước đi nhanh chóng và thành công trong giảm béo. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát khẩu phần ăn. Bắt đầu đơn giản bằng cách làm cho bữa ăn trở nên dinh dưỡng nhưng ít calo Ví dụ như bữa ăn sáng bạn có thể dùng bột yến mạch hoặc trứng với sữa chua hay trái cây tươi.

 

Phương pháp giảm béo nhanh cho những ngày cuối mùa hè 1

Phương pháp giảm béo nhanh cho những ngày cuối mùa hè

 

2 . Phục vụ đồ ăn kích cỡ bình thường
Nó rất quan trọng để biết bạn đã ăn bao nhiêu thực phẩm. Một khẩu phần thịt hoặc cá nên được đưa về kích thước của lòng bàn tay. Một khẩu phần tinh bột cần được kích thước của bàn. Mở ra cả hai tay và phục vụ bạn các loại rau và bất kỳ chất béo lành mạnh nên được về kích thước của đầu ngón tay cái của bạn . Quan trọng hơn, nếu bạn cảm thấy no không nên ăn tất cả mọi thứ bạn có trên đĩa của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

3 . Ăn nhiều chất xơ
Chất xơ là hoàn toàn cần thiết để giảm béo lành mạnh! Hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ chạy trơn tru hơn, sự trao đổi chất của bạn sẽ tăng lên, và bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh. Bạn có thể làm bột yến mạch cho bữa sáng hàng ngày và một vài món salad rau trong ngày để có được tất cả các chất xơ bạn cần thiết.

4 . Đừng tiết kiệm Protein
Điều quan trọng là phải có một chế độ ăn uống cân bằng khi cố gắng để giảm mỡ bụng nhanh. Protein giúp xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chắc chắn rằng mình tiêu thụ đủ lượng protein trong mỗi bữa ăn . Trứng, thịt trắng , cá luôn là nguồn protein tự nhiên tốt nhất. Nhưng nếu bạn là người ăn chay , bạn có thể thưởng thức đậu phụ , đậu, măng tây, và quinoa.

 

Phương pháp giảm béo nhanh cho những ngày cuối mùa hè 2

Phương pháp giảm béo nhanh cho những ngày cuối mùa hè

 

5 . Không bao giờ bỏ đói mình
Bỏ đói mình, đây là một sai lầm phổ biến khi cố gắng để giảm béo. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi có thể nói với bạn rằng bỏ bữa để giảm béo KHÔNG hiệu quả chút nào . Trước hết nó làm bạn mất tập trung, có thể bạn không thể ngừng suy nghĩ về thực phẩm. Thứ hai, sau khi giảm được vài cân bạn lại bắt đầu ăn uống bình thường như cũ thôi. Có điều là khi bị bỏ đói, bạn sẽ cần phải dự trữ chất béo để cơ thể tiếp tục hoat động. Vì thế mà những chất béo mà khi bạn không bị đói bạn có thể đốt cháy được thì bây giờ bạn không thể.

6 . Ăn 3 bữa ăn nhỏ và ăn nhẹ 2 thay vì 3 bữa ăn lớn
Việc ăn thường xuyên sẽ giúp bạn càng ít ăn và ít đói hơn trước mỗi bữa chính. Chỉ cần đảm bảo bạn có 2 bữa ăn nhẹ một ngày là được. Trứng luộc , một nắm hạnh nhân, một quả táo, một miếng pho mát, một thanh Lara, hay một miếng ức gà sẽ là lựa chọn hoàn hảo .

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook