Phương pháp giảm béo nhanh cho dân văn phòng

07:29:10 - 16/05/2014 - admin

Béo và thừa mỡ ở một số vùng trên cơ thể luôn là vấn đề nổi cộm, đặc biệt chiếm tỉ lệ cao ở giới văn phòng và các doanh nhân. Việc ngồi nhiều giờ trước máy tính, di chuyển bằng các phương tiện hiện đại, cơ thể ít vận động, năng lượng dư thừa. […]

Béo và thừa mỡ ở một số vùng trên cơ thể luôn là vấn đề nổi cộm, đặc biệt chiếm tỉ lệ cao ở giới văn phòng và các doanh nhân. Việc ngồi nhiều giờ trước máy tính, di chuyển bằng các phương tiện hiện đại, cơ thể ít vận động, năng lượng dư thừa.

Công nghệ giam beo cap toc Cavatation M8 sử dụng lực hút chân không theo chu trình mới tạo nên những đợt sóng xoắn bóp sâu và êm dịu. Các động tác hỗ trợ từ máy Computterizer với các lá tiếp xúc gắn chặt vào cơ thể, phát ra sóng âm tần, len lỏi sâu vào các tế bào, tạo hiệu ứng lỗ hổng giữa trong và ngoài màng tế bào làm cho vùng cơ này vận động co bóp với cường độ cao gây vỡ màng chắn toxin. Khi lớp màng bọc này bị phá vỡ, các tinh chất tiêu hủy mỡ đặc trị sẽ thẩm thấu vào các tế bào mỡ và phát huy khả năng tiêu đốt mỡ nhanh. Ngoài ra, các tác động này còn làm cho tốc độ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết tăng lên, sự cọ sát sẽ sinh ra nhiệt, cùng với nhiệt nóng từ thảm nhiệt chuyên dụng, giúp mỡ đã chuyển hóa thành dạng lỏng và các acid béo được đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

cach-giam-beo-nhanh-cho-dan-van-phong

Cách giảm béo nhanh cho dân văn phòng

Một liệu trình 20 lần có thể làm giảm từ 5 đến 9 cm số đo vòng eo (đo tại một điểm), các vùng khác cũng mang lại hiệu quả cao: giảm 3-5cm cho vùng đùi, 2,5-4cm cho vùng bắp tay, 5-7cm cho vùng thăn lưng…Đối với những trường hợp bị béo dưới dạng mỡ tích lũy, rắn chắc và khó tan do bị bao bọc bởi màng chắn toxin thì phương pháp giảm béo trên là phương pháp mang lại hiệu quả khả quan.

cach-giam-beo-nhanh-cho-dan-van-phong

Cách giảm béo nhanh cho dân văn phòng

Phương pháp này an toàn, quá trình tham gia trị liệu giảm béo không cần phải thực hiện chế độ ăn kiêng quá hà khắc, nên cơ thể không bị suy nhược, mệt mỏi.

>> Giam beo bung

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Giam beo bung duoi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook