Phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật

12:45:04 - 04/08/2013 - admin

Phụ nữ Nhật luôn nổi bật với làn da trắng mịn và vóc dáng thon gọn. Đó là bởi vì họ có những bí quyết làm đẹp của riêng mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật để lấy lại vóc dáng thon gọn cho mình.

Nguyên tắc của phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu nhật thực ra phù hợp hơn với những người thừa cân ít, muốn giảm từ 2 -3 kg trong 5 ngày.

 

phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật 1

phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật

 

Nguyên tắc của phương pháp giảm béo này là thể dục ngay chỗ các cơ vùng giảm béo, đặc biệt là cơ xương chậu sẽ được thực hiện những bài tập chuyên biệt.

Theo đó bạn nên tập các bài thể dục tác động đến cơ mông sau đầy:

– Bài tập đứng lên ngồi xuống: Với động tác này cơ xương chậu cần hoạt động rất nhiều, đặc biệt khi bạn ở tư thế ngồi xổm, cơ xương chậu phải căng ra để giữ cho bạn ở nguyên tư thế đó. Đây là bài tập hàng đầu trong phương pháp giảm béo này.

Chú ý khi tập nên đưa 2 tay ra sau đùi và hoạt động lực từ đôi chân là chủ yếu.

– Bài tập chạy bộ: Bài tập này đã quá quen thuộc với những ai muốn giảm béo. Khi bạn chạy bộ đôi chân hoạt động là chủ yếu và cơ xương chậu cũng là vùng được tác động nhiều nhất.

– Bài tập nâng cao đùi: Bạn có thể đứng tại chỗ. Nâng chân lên cao ngang thắt lưng. Với mỗi chân lặp lại 20 lần.

Đây cũng là bài tập rất tốt với xương chậu.

Ngoài ra bạn cũng nên kết hợp một số các biện pháp khác tác động lên vùng xương chậu như: massage, bấm huyệt kết hợp với tinh dầu và máy móc công nghệ cao.

 

phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật 2

phương pháp giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật

 

Hiện tại để thực hiện liệu trình kết hợp này đa số bạn cần đến các thẩm mỹ viện. Nhưng nếu bạn không có điều kiện để đến đó thì hoàn toàn có thể sử dụng các máy massage tại nhà.

Nhìn chung với nếu bạn thực hiện theo phương pháp giảm béo 5 ngày kiểu Nhật, hãy chú ý đến việc tác dụng thật nhiều đến vùng xương chậu là được. Bên cạnh đó cũng không quen duy trì chế độ ăn uống lành mạnh. Hạn chế tinh bột và chất béo không lành mạnh.

Hi vọng bạn có thể tìm thấy phương pháp giảm béo mới hữu hiệu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook