Phương pháp giảm béo đùi thông thường rất khó loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn.

09:18:15 - 27/09/2014 - admin

Khi chị em bị béo đùi thì việc giảm béo rất khó thực hiện bằng cách giảm béo thông thường vì vùng này thường tích tụ mỡ ở dưới vùng da.

Khi chị em bị béo đùi thì việc giảm béo rất khó thực hiện bằng cách giảm béo thông thường vì vùng này thường tích tụ mỡ ở dưới vùng da. Nhiều người áp dụng biện pháp chạy bộ, đi bộ để giảm mỡ đùi nhưng cách này không hiệu quả bởi nó chỉ làm săn chắc cơ đùi chứ không thể loại trừ mỡ. Mỡ đùi thường là mỡ thành cứng, nằm sâu và khó tiêu hủy bằng cách đốt cháy calo do vận động thông thường.

Nếu muốn có một vùng đùi thon gọn thì bạn cần phải kiên nhẫn luyện tập thể dục để giảm béo và kết hợp với thực đơn giảm cân khoa học để ngăn chặn lượng calo cung cấp vào cơ thể.

Giải quyết những khối mỡ bằng phương pháp hút mỡ chân

Những phương pháp giảm béo thông thường rất khó loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn.

Có nhiều chị em muốn giảm béo nhanh, tập thể thao liền tù tì với cường độ cao nhất. Chính điều này đã khiến cho phần cơ bắp ở đùi của bạn to ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc bỏ luyện tập giữa chừng cũng là một nguyên nhân làm phản tác dụng, dẫn đến việc bắp đùi cùng các phần như eo, hông bị tích mỡ, phì đại rất khó coi.

Nguyên nhân là do các cách làm giảm mỡ đùi này chỉ có thể tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm, có thể tích tụ trở lại nhanh chóng, chứ không thể loại bỏ được mô mỡ cứng tích tụ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da.Theo các chuyên gia, đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng vì vậy các cách giam mo dui thông thường thường cho hiệu quả không cao.

Mỡ đùi rất khó giảm bởi cấu tạo rất phức tạp và ẩn sâu dưới lớp cơ dày.

Để giảm mỡ đùi nhanh nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo hiện đại. Hiện nay, với công nghệ hủy mỡ Body Laser – công nghệ giảm mỡ laser thế hệ mới nhất hiện nay, việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo đùi. Với công nghệ giảm béo nhanh này có thể giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất nhanh chóng, chỉ với một lần duy nhất.

Công nghệ hủy mỡ Body Laser sử dụng năng lượng từ tia Laser tác động vào từng mô mỡ, tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng bị bẻ gãy liên kết, màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị nội soi, các bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi ra ngoài cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ được đảm bảo, duy trì.

Body Laser giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng đùi chỉ sau 1h đồng hồ.

Đặc biệt, công nghệ này còn có khả năng sắp xếp lại Collagen dưới da nhờ đó sau giảm mỡ vùng đùi của khách hàng sẽ trở nên săn chắc, không chảy xệ, nhão chùng.

Giảm béo bằng Body Laser là cach giam mo dui nhanh nhat và an toàn nhất hiện nay. Chỉ sau 60 phút giảm mỡ, khách hàng sẽ có được cặp đùi thon gọn, cân đối, săn chắc mà không cần nghỉ dưỡng, ăn kiêng, không có phản ứng phụ ngoài mong muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook