Phương pháp giảm béo bằng muối khoáng

18:57:10 - 08/04/2013 - admin

Tăng cường hiệu quả, tiết kiệm thời gian và mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái, giảm béo bằng muối khoáng là phương pháp giảm béo mới, cải tiến tuyệt vời từ giảm béo thông khí huyết.

Muối khoáng còn giúp giải phóng các gốc tự do tồn tại trên cơ thể, điều tiết chất nhờn, làm săn chắc cơ và có tác dụng thanh lọc cơ thể. Giờ đây, phương pháp muối khoáng sẽ được hỗ trợ bởi tia hồng ngoại, thảm điện giảm cân và công nghệ tích hợp giảm béo. Sóng siêu âm 50MHz kết hợp với trị liệu xạ tần làm tan mỡ cực nhanh. Công nghệ hút chân không có tác dụng điều hòa kinh lạc, điều chỉnh lượng mỡ giảm một cách cân đổi giữa các vùng. Điểm đặc biệt là loại công nghệ giảm béo hiện đại này có tích hợp ánh sáng lạnh BIO, một ứng dụng ánh sáng rất mới mẻ, có thể ngay lập tức làm săn chắc vùng da điều trị sau khi mỡ hóa lỏng.

giam-beo-bang-muoi-khoang

Giảm béo bằng muối khoáng

Giảm béo muối khoáng đặc biệt có hiệu quả khi bạn muốn giảm béo cục bộ. Với những vùng cơ đặc biệt khó giảm béo như đùi, bắp chân, bắp tay… phương pháp giảm béo này tỏ ra có nhiều ưu thế. Ngoài ra, giám béo muối khoáng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian so với giảm béo bằng thông khí huyết.
Phương pháp này phù hợp với những khách hàng mong muốn giảm từ 3 – 5kg, 15 – 20cm vùng tich mỡ trong một khoảng thời gian khá tiếp kiệm. Bạn sẽ trải qua 10 ngày trị liệu với trung bình chỉ 45 phút mỗi ngày. Đăc biệt,  liệu trình giảm béo an toàn, hiệu quả và thư giãn bởi bạn hoàn toàn không cần phải uống bất kỳ loại thuốc nào.
Với mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng đến cùng, Saigon’smile Spa không ngần ngại đưa ra cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí nếu sau 3 ngày đầu bạn không giảm được từ 1-2kg và từ 4-6cm vòng bụng.
giam-beo-bang-muoi-khoang

Giảm béo bằng muối khoáng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook