Phương pháp điều trị mụn thịt từ tự nhiên

04:49:17 - 07/08/2014 - admin

Những nốt mụn thịt xuất hiện khiến cho làn da trở nên khô, sần và sạm đen, làm khuôn mặt như già trước tuổi. Những phương pháp điều trị mụn thịt tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn xóa tan những phiền muộn đó. Trị mụn thịt với Súp lơ Hoa súp lơ được chế […]

Những nốt mụn thịt xuất hiện khiến cho làn da trở nên khô, sần và sạm đen, làm khuôn mặt như già trước tuổi. Những phương pháp điều trị mụn thịt tự nhiên sau đây sẽ giúp bạn xóa tan những phiền muộn đó.

Trị mụn thịt với Súp lơ
Hoa súp lơ được chế biến thành nhiều món ngon và hấp dẫn. Tuy vậy ít ai biết rằng hoa súp lơ còn có tác dụng tri mụn thịt. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch, nghiền nát súp lơ, ép lấy nước và bôi lên các nốt mụn.

Việc điều trị mụn thịt bằng các phương pháp tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các biện pháp này cũng chỉ có tác dụng cải thiện chứ không thể điều trị mụn thịt được tận gốc tình trạng này.

Phương pháp điều trị mụn thịt tự nhiên

Phương pháp điều trị mụn thịt tự nhiên

Trị mụn thịt với Lá tía tô

Tía tô là một loại rau không còn xa lạ với mỗi người. Hãy chữa mụn thịt bằng cách lấy lá tía tô, giã nát rồi vắt lấy nước chấm lên nốt mụn thịt vào buổi tối. Thực hiện đều đặn như vậy cho tới khi mụn biến mất.

Nha đam
Từ lâu, nha đam được biết đến như một bí quyết làm đẹp của phụ nữ tại nhiều nơi trên thế giới . Nha đam còn có tác dụng đốt mụn thịt rất hiệu quả. Bạn nên dùng nhựa nha đam thoa lên những nốt mụn thịt mỗi ngày.

Xem thêm:

=>Mụn thịt quanh mắt

=>Cách trị mụn hiệu quả tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook