Phương pháp để có chế độ ăn giảm béo hiệu quả

07:53:11 - 18/09/2014 - admin

Có rất nhiều cách giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả nhưng cách giảm béo an toàn và cho hiệu quả lâu dài chính là điều chỉnh chế độ ăn và thói quyen ăn uống. Để có được vòng eo thon hơn việc cần thiết nhất là bạn cần kết hợp những món ăn giảm […]

Có rất nhiều cách giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả nhưng cách giảm béo an toàn và cho hiệu quả lâu dài chính là điều chỉnh chế độ ăn và thói quyen ăn uống. Để có được vòng eo thon hơn việc cần thiết nhất là bạn cần kết hợp những món ăn giảm béo bụng và tập một lối ăn uống khoa học, khỏe mạnh hơn.

Chế độ ăn giảm béo bụng

Việc duy trì chế độ ăn kiêng đều đặn, hợp lý tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra khó khăn vô cùng. Nếu bạn thực sự muốn giảm béo nhưng chưa tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, xin thử một số biện pháp dưới đây.

Ăn đồ ăn có chứa carbohydrate

Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không ăn quá nhiều carbohydrate có thể gây đầy hơi.

 Chia bữa ăn chính thành các bữa ăn nhỏ

Thay vì theo đúng nguyên tắc phải ăn ba bữa ăn lớn trong một ngày, lúc này các bạn nên phá bỏ nguyên tắc cũ để hình thành cho mình một chế độ là cách giảm béo bụng hiệu quả. Với chế độ ăn mới này, sẽ giúp ích và nhằm giảm tải cho hệ tiêu hóa của bạn cũng như quá trình trao đổi chất làm việc hiệu quả hơn.

 Hạn chế ăn ngọt và mỡ động vật tới mức tối đa.

Người ăn kiêng cũng phải nắm bắt những con số tối thiểu trong việc giảm béo. Cứ nửa kg chất béo chứa 3.500 calo, và mỗi ngày bạn phải ăn ít đi 500 calo để có thể giảm được nửa kg mỡ thừa trong vòng 1 tuần.

Bỏ bơ (hoặc pho mát) trong miếng sanwich là bớt được 200 calo. Dùng nước tương thay cho nước sốt là bớt được 100 calo. Uống nước trắng hoặc nước chè thay vì các loại soda là bớt được 150 calo. Bớt đi 1 ly rượu vang vào buổi tối là bớt được 100 calo. Lột da khỏi miếng thịt gà mà bạn đang ăn là bớt được 100 calo. Chuyển từ bát phở sang 2 quả trứng luộc với chút muối tiêu vào buổi sáng là bớt được 200 calo. Chuyển từ món salat cà ngừ sang sandwich thịt gà là bớt được 250 calo.

 Hạn chế thêm muối vào thức ăn

Bởi vì nó sẽ khuyến khích giữ nước thừa làm vòng bụng to hơn. Ăn chậm và thư giãn trong tâm trí sẽ giúp bạn ăn ít hơn và tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn.

Ngoài việc duy trì một chế độ ăn uống phù hợp, lời khuyên cho bạn đó là nên thường xuyên vận động, chơi một số môn thể thao giúp có thể trở nên thon gọn và năng động hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo một lần duy nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nên áp dụng công nghệ Body Laser. Đây là công nghệ nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Công nghệ này được đánh giá là cách giảm bó bụng hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được các cơ quan FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook