Phương pháp dân gian giảm mỡ bụng sau sinh

04:45:18 - 08/05/2014 - admin

Rất nhiều phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng thừa cân béo phì  nhất là vùng béo bụng. Dưới đây là cách làm giảm béo bụng  giúp chị em giảm béo bụng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn quyến rũ sau sinh >>giảm béo bụng cho nam giới >>làm thế nào để […]

Rất nhiều phụ nữ sau sinh gặp phải tình trạng thừa cân béo phì  nhất là vùng béo bụng. Dưới đây là cách làm giảm béo bụng  giúp chị em giảm béo bụng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn quyến rũ sau sinh

>>giảm béo bụng cho nam giới

>>làm thế nào để giảm béo bụng

1. Đắp muối rang lên bụng

Đây cũng là một phương pháp dân gian khá hiệu quả. Bạn đem muối rang cho đến khi nóng, sau đó để khoảng vài phút khi muối ấm thì cho vào một cái khăn và đắp lên bụng. Bạn nên thực hiện cách làm này thường xuyên với mục đích giúp cho bụng săn, gọn và được xem như là một bí quyết giúp đánh tan mỡ bụng hữu hiệu nhất và cũng là cách giảm cân hiệu quả.
muoigiang

2.Chườm nước ấm lên bụng

Đây là phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản và an toàn nhất cho chị em sau khi muốn giảm béo bụng. Tuy nhiên với phương này đòi hỏi tính kiên trì và thời gian để mạng lại kết quả.
Bạn có thể tắm nước ấm, và chườm nước ấm lên bụng bằng cách đun sôi nước và đổ vào một chay thủy tinh tròn hoặc túi chườm nước nóng, sau đó lấy khăn bông quấn quanh chai nước nóng rồi chườm lên bụng, giữ khoảng 15-20 phút. Hoặc bạn có thể dùng bàn là là nóng chiếc khăn bông, sau đó đặt khăn lên bụng khi còn ấm cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

3. Đắp bụng với rượu gừng

Cách giảm mỡ bụng sau sinh theo kiểu dân gian này thực sự rất hiệu quả. Bạn lấy 1kg gừng tươi giã nhuyễn và cho vào 1 lít rượu, sau đó ngâm chúng khoảng 1 tháng. Dùng hỗn hợp này đắp lên bụng và massage hàng ngày sẽ giúp làm tan mỡ bụng hiệu quả.
ruou gung
4. Áp dụng thở kiểu bụng
Để giảm mỡ bụng nhanh chóng bạn cần áp dụng cách thở kiểu bụng để nó tác động trực tiếp vào vùng bụng. Cách thở kiểu bụng này là lúc hít vào thì bụng phình ra, khi thở ra thì thót bụng lại. Cách hít thở này làm tăng cường dung tích của phổi, tăng cường sức nhu động của dạ dày và ruột, đẩy nhanh quá trình trao đổi đổi chất và bài tiết chất thải trong cơ thể. Đây là cách giúp cơ bụng hoạt động, thon gọn và săn chắc hơn.
5. Giảm béo bụng với công việc nhà
Bạn chăm chỉ vận động với các công việc nhà cũng là cách để bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả. Bạn đi lên đi xuống cầu thang để dọn dẹp nhà cửa, dùng chổi và khăn lau để gia tăng các hoạt động cho cơ thể. Bạn giặt giũ quần áo, chăm sóc vườn nhà… là những hoạt động phù hợp nhưng sẽ giúp bạn tiết ra nhiều mồ hôi để loại bỏ lượng nước và chất dư thừa trong cơ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook