Phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh chóng, an toàn

22:46:07 - 22/08/2016 - admin

Làm thế nào để phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh chóng, an toàn mà không tốn nhiều thời gian là điều mà hầu hết những chị em muốn cải thiện mũi thấp tẹt nhờ thẩm mỹ. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc ấy!

Người Á Đông thường có đặc điểm là chiếc mũi thấp, cánh mũi to bè hơn so với bình thường. Chính vì điều này mà các nhà nghiên cứu đã cho ra đời nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi đã với mong muốn cải thiện được những nhược điểm về mũi và đem đến một chiếc mũi thon gọn tự nhiên.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả triệt để, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao, đồng thời đã được trải nghiệm qua hàng nghìn ca phẫu thuật thành công cho khách hàng đó chính là phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

phau thuat thu gon canh mui 1

Làm thế nào để phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Trên thực tế, phẫu thuật thu gọn cánh mũi  là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi, nhưng đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để cho kết quả tốt nhất.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ:

– Thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong: Đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi to.

– Cắt bớt cánh mũi: Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh ở sát chân mũi nên không để sẹo.

► Nếu vẫn còn lo lắng, bạn hãy xem ngay bài viết cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Trong quy trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi, đầu tiên bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn khi tiến hành. Sau đó gây tê vùng cánh mũi, nền mũi. Tiếp đó bác sĩ đo vẽ chính xác vùng cần thu gọn và tiến hành cắt bỏ phần đã xác định. Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

phau thuat thu gon canh mui 2

Kết quả phẫu thuật thu gọn cánh mũi của khách hàng Đông Á

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút.

Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi đều thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn, cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ đảm bảo an toàn và cho hiệu quả như ý muốn.

► Bạn nên tham khảo ngay bài cắt cánh mũi giá bao nhiêu bởi vì thông tin về chi phí này rất chuẩn xác

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook