Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

23:59:33 - 09/06/2017 - admin

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào vậy ạ. Sau khi sinh ngực tôi bị trễ xuống trông không khác gì quả mướp, điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi gần gũi chồng. Tôi đang muốn nâng ngực chảy xệ để có thể cải thiện bầu ngực tốt hơn nhưng lại băn khoăn không biết phương pháp này được thực hiện như thế nào. Mong bác si tư vấn giúp tôi.

 

Hồng Nhung – Hà Nội

Trả lời: Chào Nhung! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục tư vấn của tuvangiambeo.net. Với câu hỏi “phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

phau-thuat-nang-nguc-chay-xe

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ là do quá trình mang thai nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ thay đổi khiến bầu ngực trở nên to hơn và phát triển các tuyến sữa. Sau khi sinh, với các động tác co bóp bầu vú khi cho con bú sẽ khiến các mô vùng ngực không còn giữ được độ săn chắc như thời con gái khiến bầu ngực trở nên trễ xuống dưới. Khi đó, cũng giống như bạn tìm đến giải pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là cách được nhiều chị em ưa chuộng, lựa chọn.

>> Xem thêm: Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng chảy xệ của ngực cũng như tư vấn giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất

Bước 2: Khi bắt đầu thực hiện nâng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện bạn không cảm thấy bấ kì đau đớn hay khó chịu nào

Bước 3: Tiến hành nâng ngực chảy xệ. Tùy từng mức độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau:

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ độ nhẹ( núm vú hạ thấp từ 2 đến 5 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú, nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

– Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở mức độ trung bình hoặc nặng (núm vú hạ thấp từ 5 -10 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ quá nặng( núm vú bị tụt thấp quá 10cm): Các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật treo ngực sa trễ bằng các chất liệu chuyên biệt để nâng đỡ ngực.

>> Xem thêm: nâng ngực tự nhiên không cần phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook