Nước uống giảm béo cơ thể kỳ diệu

13:19:04 - 07/08/2013 - admin

Bổ sung nước cho cơ thể là cách tốt nhất để giảm néo. Nhưng nước uống giảm béo có phải tất cả những thứ có dạng lỏng. Hãy học cách uống để giảm béo mà chúng tôi khuyên bạn dưới đây:

1. Uống nước suốt cả ngày.

Uống nhiều nước trong ngày có thể giúp bạn cảm thấy no mà không phải ăn đồ ăn nhiều calo và đồ ăn nhẹ.. Tiêu thụ ít calo hàng ngày có thể giúp tăng tốc độ gim béo.

 

Nước uống giảm béo 1

Nước uống giảm béo

2. Bạn nên uống một ly nươc trước bữa ăn

Trong một số nghiên cứu về gim béo cho người lớn thừa cân, những người uống nước trước khi ăn tiêu thụ ít calo hơn và thấy cải thiện kết quả gim béo.

Tác dụng của việc uống nước trước bữa ăn đã được chứng minh là có hiệu quả ở người lớn tuổi hơn ở người trẻ. Bất kể ở độ tuổi nào, nếu bạn sử dụng nước trước bữa ăn để gim béo nhanh, đừng quên theo dõi số lượng và lượng calo của thức ăn.
Một số báo cáo về chế độ ăn uống nước khuyên bạn nên uống một ly nước đầy trước, trong và sau bữa ăn để hỗ trợ tiêu hóa và tăng tốc độ gim béo.

3. Thay thế nước ngọt bằng nước lọc

Thay vì uống soda, đồ uống có cồn, sinh tố, hoặc thức uống giàu năng lượng khác, bạn hãy lấy một ly hoặc chai nước lọc để sử dụng để có thể giảm béo hiệu quả nhé.

4. Uống nước lọc để tăng tốc độ trao đổi chất

Trong một nghiên cứu trên sinh nhiệt nước gây ra, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng uống nước lạnh có thể giúp bạn giảm béo

Tốc độ trao đổi chất cao bắt đầu khoảng 10 phút sau khi tiêu thụ nước và đạt hiệu quả sau 30-40 phút.

 

Nước uống giảm béo 2

Nước uống giảm béo

5. Không uống rượu bia

Có thể vì những lý do bất khả kháng bạn không thể không uống rượu, bia… nhưng nên hạn chế về số lượng. Lượng rượu, bia mà bạn đã uống không được tính vào lượng nước uống hàng ngày của bạn.
6. Cắt giảm nước muối
Để gim béo nhanh bạn nên giảm lượng muối trong chế độ ăn uống (bằng cách cắt giảm muối ăn, thực phẩm đóng hộp hoặc đông lạnh, thịt ăn trưa từ chế độ ăn uống của bạn), đặc biệt là khi kết hợp với nước uống hàng ngày.

Theo một chế độ ăn uống nước hằng ngày cho thấy . Nước giải độc và giảm đầy hơi.
Bạn nên uống mỗi ngày 1 cốc nhỏ trong 4 ngày đâu tiên khi giảm béo sau đó nâng khối lượng nước dần nên theo từng ngày

Kết hợp một chế độ ăn uống hạn chế calo và uống nước mỗi ngày. Uống 1 cốc nước trước mỗi bữa ăn và hạn chế lượng calo đưa vào cơ thể (1200 calo với phụ nữ và 1500 calo với nam giới) giúp bạn gim béo thành công.

Bạn hãy nhớ uống nước giảm béo nhé. Nó không khó khăn phải không nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook