Những tuyệt chiêu giảm mỡ đùi rất đơn giản

07:06:15 - 12/07/2014 - admin

Những tuyệt chiêu giảm mỡ đùi rất đơn giản chỉ cần bạn tham khảo kĩ và áp dụng cho bản thân thì sẽ thu được kết quả tốt. Nhờ những tuyệt chiêu sau thì việc giảm mỡ đùi nhanh chỉ còn là vấn đề nhỏ, nhiều khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng và luyện tập thể thao thường xuyên nhưng lượng mỡ thừa ở vùng bụng không giảm nhiều mà đôi khi còn phản tác dụng.

Những tuyệt chiêu giảm mỡ đùi rất đơn giản chỉ cần bạn tham khảo kĩ và áp dụng cho bản thân thì sẽ thu được kết quả tốt. Nhờ những tuyệt chiêu sau thì việc giảm mỡ đùi nhanh chỉ còn là vấn đề nhỏ, nhiều khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng và luyện tập thể thao thường xuyên nhưng lượng mỡ thừa ở vùng bụng không giảm nhiều mà đôi khi còn phản tác dụng.

Đị bộ nhanh là một trong những cách giúp bạn giam cân hiệu quả

1. ĐỘNG TÁC ĐỨNG TRÊN HAI MŨI CHÂN

– Cách giảm mỡ đùi Đứng với hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, hai tay chống nạnh, mũi bàn chân hướng ra ngoài.

– Hạ thấp dần cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân.

– Phần mông, đùi và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

2. ĐỘNG TÁC CÚI NGƯỜI VỀ TRƯỚC

– Để hai chân rộng hơn vai, thực hiện gập người sao cho các ngón tay giữ nhẹ trên sàn nhà phía trước bàn chân.

– Giữ các ngón tay trên sàn nhà, với phần đầu gối hơi thấp xuống, bạn có thể di chuyển phần hông linh hoạt để mông và đùi được vận động tích cực.

3. ĐỘNG TÁC ĐÁ BÓNG

The duc giam can đứng thẳng, khoảng cách hai bàn chân rộng hơn vai, tay chống nạnh.

– Ngồi xổm, sau đó đứng lên, bạn thực hiện động tác giống như đá một quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước cơ thể, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài (giống hình minh họa).

– Di chuyển cánh tay trái ra trước, cánh tay phải về phía sau. Có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.

4. ĐỘNG TÁC ĐẠP XE GIẢ

Cach lam giam mo dui đặt tay phía sau đầu, hai bàn chân cách nhau rộng hơn vai. Ngồi xổm, sau đó đứng lên, nâng đầu gối trái lên phía trước cơ thể, khuỷu tay phải hướng về phía trước.

– Đổi chỗ vị trí tay và chân cho nhau để tạo thành động tác hoàn chỉnh và bạn có thể lặp đi lặp lại để hiệu quả vùng bụng, mông, đùi hoàn hảo hơn.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook