Những thực phẩm giảm mỡ đùi đồng thời giảm béo

10:50:54 - 03/10/2014 - admin

Để giảm mỡ đùi hiệu quả, bạn có thể sử dụng những loại thực phẩm sau đây để vừa giảm béo và giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh nhé.

1. Trà xanh giúp giảm mỡ đùi

Những thực phẩm giảm mỡ đùi đồng thời giảm béo1

Trà xanh là 1 loại “thần dược” thiên nhiên giúp giảm mỡ, ngăn ngừa tích tụ mỡ và chống lão hóa rất tối. Bạn cũng có thể uống trà xanh hằng ngày để giảm mỡ đùi. Nên uống trà xanh vào buổi sáng hoặc uống kèm trong bữa ăn. Trà xanh hỗ trợ giúp tiêu hao và đốt cháy mỡ thừa, vừa là cach lam giam mo dui, vừa giảm cân hiệu quả.

2. Táo xanh

Táo xanh chưa nhiều axit malic cùng nhiều vitamin hỗ trợ giảm mỡ đùi và giảm cân rất tốt. Hãy ăn ít nhất 1 quả táo mỗi ngày để có đôi chân thon gọn nhé

3. Củ cải trắng

Củ cải trắng cũng rất tốt để giảm cân chính vì vậy hãy ăn nhiều củ cải trắng để có đôi chân thon gọn, săn chắc như mơ ước nhé. Với củ cải bạn có thể luộc lên ăn kèm với muối vừng vào buổi sáng.

Những thực phẩm giảm mỡ đùi đồng thời giảm béo2

4. Dưa hấu

Dưa hấu là 1 trong những cach giam mo dui nhanh nhat. Bạn có thể ăn dưa hấu, uống nước ép hoặc làm sữa chưa trộn dưa hấu cực ngon ăn vào bữa phụ hoặc khi đói.

5. Bưởi

Bưởi không chỉ là cách làm giảm mỡ bụng mà còn là cách giảm mỡ đùi rất tốt nhé. Mỗi ngày bạn hãy ăn 1 -2 múi bưởi vào buổi sáng. Lượng axit nhẹ có trong bưởi giúp tiêu hao mỡ bên cạnh đó kali còn giúp cho đôi chân của bạn đẹp rạng ngời và săn chắc.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook