Những thắc mắc thường gặp về nâng ngực nội soi đường nách

09:10:56 - 28/10/2016 - admin

Nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp thẩm mỹ đang được nhiều chị em ưa chuộng lựa chọn khi muốn sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm như ý. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chị em thắc mắc về dịch vụ làm đẹp này, vậy những thắc mắc đó là gì?

 

Nâng ngực nội soi đường nách có ảnh hưởng tới việc cho con bú không?

Không! Bởi với nâng ngực nội soi đường nách bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách và đưa túi độn vào khoang ngực, nhờ có đầu camera phóng đại từng chi tiết lên màn hình giúp bác sĩ có thể thấy rõ ràng bóc tách, đảm bảo không ảnh hưởng đến các dây thần kinh vùng ngự nên không làm mất khả năng nuôi con cũng như các chức năng ngực.

Nâng ngực nội soi đường nách mất nhiều thời gian phục hồi không?

Không. Với nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ khoảng 2 – 3 cm đồng thời thiết bị nội soi giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương nên thời gian phục hồi đảm bảo ngắn hơn các phương pháp nâng ngực thông thường.

nguc1

Tổng hợp thắc mắc về nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách có gây biến chứng không?

Câu trả lời là không nếu bạn tìm hiểu, lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng có đội ngũ bác  sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và đặc biệt là ứng dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Nâng ngực nội soi đường nách có làm mất thẩm mỹ vùng da ngực

Đúng như tên gọi của nó, nâng ngực nội soi đường nách là phương pháp được thực hiện bởi một vết rạch nhỏ tại nếp nằn nách nên chắc chắn không ảnh hưởng gì đến làn da vùng ngực hay làm mất thẩm mỹ vùng này nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thực hiện.

Trên đây là những thắc mắc của chị em về nâng ngực nội soi đường nách, hy vọng có thể giúp chị em phần nào nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này cũng như sớm sở hữu được đôi gò bồng đảo căng tròn như ý.

Chúc chị em thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook