Những quy tắc trong nâng ngực nội soi

08:01:24 - 13/10/2014 - admin

Nâng ngực nội soi có những quy tắc và yêu cầu riêng . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc đó.

Nâng ngực nội soi có những quy tắc và yêu cầu riêng . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc đó.

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Khi phẫu thuật nâng ngực nội soi , bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở nách , rốn hoặc chân nhũ hoa của bệnh nhân. Qua vết mổ đó , bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào để thổi phồng nhiều lần các kiến trúc vùng ngực để thực hành xác thực thao tác đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực , tránh làm thương tổn huyết quản và các mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi giúp chị em phụ nữ tự tin với vòng 1

Nâng ngực nội soi giúp chị em phụ nữ tự tin với vòng 1

2. Nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa thực hành thế nào?

phương pháp này được coi là bước đột phá trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ dưới chân núm nhũ hoa , sau thời gian ấy đưa thiết bị nội soi vào để thổi phồng kiến trúc bộ ngực lên màn hình và đưa túi ngực vào.

điểm trội hơn của phương pháp này là sẹo được giấu khéo , sát vào chân núm nhũ hoa và cực nhỏ nên không nhìn thấy được. Mặt khác , nâng ngực nội soi đường chân nhũ hoa ít đau , ít sưng và bệnh nhân chỉ cần nghỉ dưỡng 1 ngày là có xác xuất đi lại và làm việc nhẹ nhàng.

3. Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

phí tổn một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tùy thuộc vào cơ sở cảm biết cái đẹp khách hàng chọn và Nguyên liệu túi độn. Tại cảm biết cái đẹp viện Ngọc Dung , nâng ngực nội soi có giá khoảng 55 – 65 triệu đồng. Túi ngực được nhập khẩu từ Mỹ của các hãng tên tuổi như Allergan , Mentor và được các bác sĩ trên thế giới tin dùng. Túi nâng ngực chứa bên trong hợp chất dạng gel thế hệ mới , ưu việt , có xác xuất giữ nguyên khối tốt , không bị xẹp xuống hay tan chảy. Thêm vào đó , máy móc , thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ và các ca phẫu thuật do những bác sĩ giỏi , tay nghề cao , giàu kinh nghiệm thực hành , đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho bệnh nhân.

4. Bao lăm tuổi có xác xuất phẫu thuật nâng ngực nội soi?

Bên cạnh câu hỏi bơm ngực nội soi giá bao lăm thì đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em. Theo các bác sĩ , phương pháp nâng ngực nội soi được thực hành với những người từ 18 tuổi trở lên , có sức khỏe yên ổn. Bên cạnh đó , chị em cũng nên nghĩ suy thật kỹ và nhờ bác sĩ chuyên khoa tham vấn trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và có bộ ngực đẹp như ý muốn.

Xem thêm:

>> Tham my nang nguc

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook