Những phương pháp giảm béo bụng triệt để nhất

08:58:15 - 27/10/2014 - admin

Những tế bào mỡ cứng đầu rất khó đẩy lùi chúng. Vì vậy đối phó với những tình trạng này bạn phải thật kiên trì trong thời gian dài và dùng những thực phẩm có công dụng tiêu giảm mỡ thừa một cách hiệu quả nhất.

Đậu đen ngâm giấm

Là một phuong phap giam beo bung từ rất lâu được lưu truyền trong nhân gian. Các mẹ vẫn mách nhau bí quyết này để co vòng eo thon gọn đặc biệt là sau sinh. Không những ở Việt Nam phụ nữ Nhật rất ưa chuộng phương pháp này.

Những phương pháp giảm béo bụng triệt để nhất1

Đậu đen chứa một lượng protein và chất xơ rất dồi dào, có khả năng tạo cảm giác no, hạn chế được nạp quá nhiều thức ăn tránh tăng cân. Đồng thời đậu đen giúp hổ trợ quá trình tiêu hóa ,quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn.Chất oxy hóa flavonoid giúp ngăn chặn được chất béo dư thừa lưu trữ ở bụng, loại bỏ các gốc tự do, giúp phòng chống được ung thư.

 

Giầm  có khả năng loại bỏ chất béo,  mang vị chua, thanh kết hợp cùng đậu đen là một phương thức giảm cân hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng đậu đen ngâm giấm trước khi ăn. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó.

Nên sử dụng 1-2 muỗng hạt đậu đen ngâm giấm trước khi ăn 30 phút, duy trì 1 tháng bạn có thể giảm được 4kg.Phụ nữ sau sinh có thể dùng phương pháp giảm cân này sau 5 ngày sau sinh.

Cách giảm béo bụng hiệu quả từ đậu đen ngâm giấm : rang đậu đen cho thơm , để nguội, đem ngâm với giấm đen ( loại giấm được làm từ gạo lức của Nhật) .Ngâm trong 1 tuần có thể lấy ra sử dụng.

Ngoài cách này bạn có thể rang hạt đậu đen cho thơm, sau đó cho vào nước nấu, uống thay nước lọc hằng ngày không những giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe.

Cà chua

 

Cà chua là một loại cực nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C (39%). Lượng vitamin C trong cà chua có khẳ năng thúc đẩy quá trình trao đổi chất , tăng khả năng tiêu hủy chất béo, đồng thời khẳ năng đào thải độc tố, chất béo tích tụ lâu ngày trong ruột. Không những vậy, cà chua còn chứa một lượng chất xơ, có khả năng hấp thụ lượng chất béo thải ra ngoài cơ thể. Sử dụng cà chua một thời gian bạn sẽ thấy vòng bụng giảm trông thấy.

Những phương pháp giảm béo bụng triệt để nhất2

Có thể dùng một cốc sinh tố trước bữa ăn. Hoặc có thể sử dụng cà chua trong bữa ăn hằng ngày. Ngoài cà chua sống có thể dùng kết hợp với các món ăn khác cũng là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook