Những nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân

09:24:25 - 16/06/2014 - admin

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không thểgiảm cân. Sau đây là những nguyên nhân thường gặp nhất.

 

Lý do thứ 1: Dằn vặt bởi những cơn đói

>> phuong phap giam beo bung

>> cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

nhung-nguyen-nhan-khien-ban-khong-the-giam-can

Những nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân

Sự dằn vặt bởi cơn đói sau đợt kiêng khem khiến nhiều người đã ăn nhiều hơn. Họ ăn quá nhiều, vượt xa ngưỡng cơ thể cần và họ lại béo trở lại.

Lý do thứ 2: Muốn đoạn tuyệt với thức ăn

Những người muốn giảm cân, giảm béo luôn khẳng định thức ăn“nguy hiểm” đối với kế hoạch giảm cân của họ. Nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, rất khó có thể buộc những người béo phì đoạn tuyệt với thức ăn trong một thời gian liên tục. Và đây là nguyên nhân thất bại của chính những người muốn giảm cân.

Đoạn tuyệt với thức ăn là nguyên nhân thất bại của những người muốn giảm béo bụng

Lý do thứ 3: Thiếu những hoạt động tích cực

nhung-nguyen-nhan-khien-ban-khong-the-giam-can

Những nguyên nhân khiến bạn không thể giảm cân

Có những người an kieng giam can tuân thủ nghiêm khắc theo thực đơn giảm cân của mình vạch ra nhưng lại coi nhẹ những bài thể dục. Họ không biết rằng những bài tập thể dục có thể giúp chuyển hóa những mô mỡ thành sức lực trong quá trình luyện tập.

Lý do thứ 4: Chế độ ăn kiêng gây bệnh

Trong khi nhiều người không thể kìm được ham muốn ăn uống của mình, thì một số người lại đặt cho mình một thực đơn quá khắc nghiệt, đây cũng là nguyên nhân làm trầm trọng thêm vấn đề.

Rau sống, một thực phẩm không thể thiếu trong thực đơn ăn kiêng. Tuy nhiên ít ai biết rằng nếu sử dụng quá nhiều rau sống sẽ dẫn đến bệnh viêm, loét dạ dày…

Nhiều người loại bỏ chất béo ra khỏi thực đơn bởi lo sợ tác hại của cholesterol trong máu. Nhưng chính lượng cholesterol vừa đủ lại giúp bảo vệ mạch máu khỏi bệnh xơ cứng động mạch.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook