Những lời khuyên tốt để giảm béo hiệu quả

07:11:28 - 14/06/2014 - admin

Giảm béo là một quá trình không hề ngắn, đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết và cụ thể về những công việc mà mình cần phải làm. Để sở hữu 1 thân hình thon gọn như ý muốn, bạn nên kiên trì luyện tập theo kế hoạch đó, không được bỏ cuộc giữa chừng. Ngoài ra, việc lập kế hoạch cũng sẽ giúp bạn theo dõi cẩn thận, chi tiết và kỹ càng hơn quá trình giảm cân của mình.

Trước khi thực hiện điều này, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng, những người có trình độ chuyên môn để lập ra bản kế hoạch khoa học nhất và  để có cách giảm béo đúng cách, bạn nên áp dụng những lời khuyên sau đây

1. Hạn chế những đồ ăn có chứa nhiều chất béo

Bạn đã thử giảm béo bắp chân từ rau quả?

Thực tế cho thấy, những đồ ăn có chứa nhiều chất béo chính là thủ phạm gây ra quá trình tích tụ lượng mỡ thừa nhanh chóng trong cơ thể bạn. Chính vì vậy, để giảm béo bụng đúng cách, bạn nên tránh xa các đồ ăn này. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn loại bỏ hoàn toàn lượng chất béo trong bữa ăn. Bởi, điều đó sẽ làm bạn nhanh chóng lâm vào tình rạng thiếu chất. Chính vì vậy, bạn nên xây dựng thực đơn dinh dưỡng hàng ngày có sự kết hợp hài hòa giữa các chất khác nhau.

2. Chọn lựa phương pháp giảm cân đúng cách

Việc chọn lựa phương pháp giảm béo đúng cách là điều rất quan trọng. Bởi, nó quyết định trực tiếp đến sự thành công của việc giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể của bạn. Các bài tập thể dục, chế độ ăn kiêng… có thể giúp bạn giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt.

3. Không vội vàng khi giảm cân

giam-can-khong-voi-vang

Rất nhiều người vì muốn nhanh chóng sở hữu thân hình như mong muốn nên đã thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân cùng 1 lúc. Tuy nhiên, việc áp dụng 1 cách tràn nan, không theo 1 lộ trình khoa học cụ thể nào sẽ rất dễ gây tác động ngược trở lại, làm ảnh hưởng đến kết quả giảm cân, thậm chí còn gây những tổn hại sức khỏe của bạn. Do đó, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là không nên vội vàng khi giảm cân.

4. Tự nhắc nhở khi giảm cân

Khi giảm béo, việc kiên trì theo đuổi phương pháp đến cùng là điều rất quan trọng. Do đó, bạn hãy thường xuyên tự nhắc nhở bản thân mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, không được bỏ cuộc giữa chừng. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân ở bên cạnh nhắc nhở mỗi ngày để tạo thêm niềm tin khi giảm cân.

 Nguồn : http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook