Những loại thực phẩm có khả năng giảm mỡ đùi hiệu quả

16:40:54 - 14/11/2014 - admin

Bạn không cần phải ép mình theo một chế độ ăn kiêng quá hà khắc để giảm mỡ đùi, chỉ cần ăn uống sao cho lượng thức ăn dùng không nhiều hơn lượng calo mà cơ thể bạn tiêu tốn trong một ngày làm việc là được.

 

Nếu bạn nạp năng lượng vào thì nhiều mà hoạt động thì ít, dĩ nhiên lượng mỡ thừa sẽ cư trú ở đùi, hông và cả vòng hai nữa.

Các loại thực phẩm có khả năng giảm mỡ đùi

Những loại thực phẩm có khả năng giảm mỡ đùi hiệu quả1

Ăn uống các loại thực phẩm nhiều chất xơ, axit… cũng giúp bạn giảm béo nhanh.

 Táo – cách giảm mỡ đùi hiệu quả

Táo chứa axit malic, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm chất béo cơ thể, rất thích hợp với những ai muốn giảm mỡ đùi và bắp chân.

Chè xanh

Trong chè xanh có hàm lượng vitamin C, E phong phú, lợi tiểu. Sau bữa ăn uống chè xanh có thể trợ giúp cơ thể bài độc tiêu mỡ, đạt được hiệu quả giảm cân ở đùi và bắp chân.

Rau bina

Trong rau bina có hàm lượng kali, vitamin A và C phong phú, ăn thường xuyên sẽ làm tăng thành phần dinh dưỡng trong cơ thể và kích thích lưu thông máu, đạt được sự cân bằng trong quá trình trao đổi chất cũng như đạt được hiệu quả giảm béo ở đùi và bắp chân. Hơn nữa, hàm lượng sắt trong rau bina cao, có tác dụng làm đẹp da rất tốt.

Những loại thực phẩm có khả năng giảm mỡ đùi hiệu quả2

 Củ cải trắng – cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

Quả là khó khăn khi muốn giảm đi lượng mỡ vùng đùi vì khi lượng mỡ của cả cơ thể tiêu hao gần hết, thì mới đến lượt mỡ ở đùi. Tuy nhiên, củ cải trắng lại là một cách giảm béo số đo vòng đùi của bạn cực hiệu quả. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn. Vì vậy bạn hãy ăn thật nhiều củ cải trắng để cải thiện vùng đùi.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook