Những điều chưa biết về triệt lông chân vĩnh viễn

19:04:25 - 14/04/2014 - admin

Triệt lông chân vĩnh viễn rất dễ bị viêm nang lông? Sai. Viêm nang lông hình thành do nang lông bị viêm nhiễm do vi khuẩn, bụi bẩn khiến sợi lông không mọc lên bình thường được mà mọc ngược vào bên trong hoặc bị bao quanh bởi màng dịch mủ. Viêm nang lông khiến […]

Triệt lông chân vĩnh viễn rất dễ bị viêm nang lông?

Sai. Viêm nang lông hình thành do nang lông bị viêm nhiễm do vi khuẩn, bụi bẩn khiến sợi lông không mọc lên bình thường được mà mọc ngược vào bên trong hoặc bị bao quanh bởi màng dịch mủ. Viêm nang lông khiến da bị nổi mụn mủ, ngứa ngáy, ngó chịu. Vì thế, để hỗ trợ điều trị viêm nang lông, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp triệt lông chân vĩnh viễn, giúp thông thoáng lỗ chân lông giúp hệ bài tiết hoạt động bình thường.

Triệt lông chân vĩnh viễn giúp da mịn màng, trẻ trung hơn?

Đúng. Hệ thống sóng RF nhanh chóng kích thích tăng sinh collagen tự nhiên dưới da, tái tạo tế bào da mới, se nhỏ lỗ chân lông, giúp vùng da điều trị mịn màng và trẻ trung hơn. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của Diode Laser được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

Triệt lông chân vĩnh viễn-3

Triệt lông chân vĩnh viễn giúp làn da mềm mại, trẻ trung hơn

Triệt lông chân vĩnh viễn sẽ khiến mồ hôi không thoát ra ngoài được?

Sai. Triệt lông chân chỉ giúp loại bỏ sợi lông, không làm mất lỗ chân lông và không cắt đứt hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Vì thế, tuyến mồ hôi vẫn còn và mồ hôi vẫn thoát ra ngoài bình thường.

Triệt lông chân vĩnh viễn sẽ khiến da bị khô ráp?

Điều này có thể đúng. Với những phương pháp tẩy lông chân như sử dụng dao cạo hay waxing lông có thể khiến da bị khô ráp và thô sần ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ và cảm giác. Ngoài ra, dao cạo và wax lông chỉ cho kết quả tạm thời, chỉ sau 2-3 ngày sau, lông sẽ mọc lên nhanh hơn, cứng hơn, đen hơn.

Để khắc phục triệt để tình trạng này, các bác sĩ da liễu khuyên dùng công nghệ triệt lông Diode Laser. Diode Laser không chỉ cach tri long chan, tận gốc mà còn nhanh chóng tái tạo da, tăng sinh collagen, giúp vùng da điều trị thêm mịn màng và trẻ trung hơn.

Triệt lông chân Diode laser không đau rát và tuyệt đối an toàn?

Đúng. Ánh sáng Diode laser tự động điều chỉnh năng lượng chỉ tác động vào từng sợi lông, không ảnh hưởng đến các vùng da khác, không gây đau rát và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Đặc biệt, ánh sáng Diode Laser điều chỉnh năng lượng phù hợp với từng sợi lông chân, kể cả những sợi lông mảnh, nhạt màu hay những sợi lông cứng đầu nhất, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Đây là ứu điểm vượt trội của Diode laser mà các công nghệ triệt lông bằng E-Light và laser cũ không có được.

Dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser hiện đang được tư vấn và điều trị duy nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook