Những điều cần lưu ý khi tẩy lông chân tại nhà

08:44:52 - 11/08/2015 - admin

 Việc tẩy lông chân bằng những phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng kem tẩy lông tại nhà dường như được chị em ưa chuộng do tính thuận tiện và thời gian tẩy lông. Chị em có thể tẩy lông bất cứ khi nào rảnh, điều này nghe có vẻ không có hại gì nhưng […]

 Việc tẩy lông chân bằng những phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng kem tẩy lông tại nhà dường như được chị em ưa chuộng do tính thuận tiện và thời gian tẩy lông. Chị em có thể tẩy lông bất cứ khi nào rảnh, điều này nghe có vẻ không có hại gì nhưng thực chất nó ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả triệt lông và ảnh hưởng tới vùng da cần tẩy lông. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý giúp các bạn tẩy lông đúng cách.

1. Chọn thời điểm thích hợp để tẩy lông chân tại nhà

kem-duong-da-vung-nhay-cam

chọn thời điểm thích hợp để tẩy lông

Nhiều chị em cho rằng có thể thực hiện việc tẩy lông chân tại nhà vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, đây là một sai lầm nghiêm trọng, vì nếu tẩy lông không đúng thời điểm như vào buổi sáng sẽ gây đau rát hơn bởi lúc này lỗ chân lông đang thu nhỏ lại. Theo các chuyên gia, thời điểm lý tưởng nhất để tẩy lông chân chính là buổi tối. Sau khi tẩy lông, các lỗ chân lông sẽ se khít lại, mạch máu lưu thông hơn trong lúc bạn ngủ.

2. Tẩy tế bào da chết trước khi triệt lông chân tại nhà

tay-te-bao-chet-bang-dau-hanh-nhan-de-lam-dep-cho-da-1

tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông

Trước khi tẩy lông bạn nên tẩy da chết, bởi điều này sẽ giúp lỗ chân lông thông thoáng, việc tẩy lông sẽ dễ dàng hơn và đặc biệt là giảm cảm giác đau rát (nhất là khi wax lông)

3. Không thực hiện triệt lông chân tại nhà quá thường xuyên

 việc tẩy lông chân thường xuyên không giúp cho việc lông mọc ít đi mà ngược lại còn kích thích sự mọc trở lại của lông. Ngoài ra, tẩy lông chân thường xuyên còn làm cho da dễ bị tổn thương, dễ mọc mụn. Để có kết quả tẩy lông hiệu quả nhất bạn chỉ nên thực hiện tẩy lông từ 1 – 3 lần/tuần tùy thuộc vào cách bạn áp dụng.

4. Chăm sóc da chân sau khi tẩy lông chân

tay_te_bao_chet_1

chăm sóc da sau khi tẩy lông

Đây cũng là một trong những nguyên tắc mà bạn cần nhớ khi thực hiện tẩy lông chân tại nhà nhằm đảm bảm bảo da chân khỏe mạnh và sáng mịn. Hãy làm sạch lại đôi chân bạn và dùng chút kem dưỡng da sau mỗi lần tẩy lông nhé.

Trên đây là những nguyên tắc mà bạn cần nhớ khi thực hiện tẩy lông chân tại nhà để có được kết quả tốt nhất. Thực tế cho thấy, các cách tẩy lông chân tại nhà bằng phương pháp tự nhiên không cho hiệu quả vĩnh viễn, lông sẽ mọc trở lại sau một thời gian. Vì vậy để đạt hiệu quả tẩy lông tận gốc bạn hãy tham khảo công nghệ Diode Laser tẩy lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:

Diode Laser M3 – “Xóa sổ” hoàn toàn vi ô lông sau 4 – 6 lần

Chúc chị em tìm được phương pháp tẩy lông hiệu quả mà an toàn.!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook