Những điều bạn cần lưu ý khi muốn giảm béo thành công

16:15:15 - 30/12/2014 - admin

Con gái ai cũng muốn trở nên xinh đẹp. Vì vậy chẳng ai muốn có những ngấn mỡ thừa xấu xí cả. Nếu bạn đang phải đối mặt với những vấn đề về cân nặng thì bạn chắc chắn muốn và đang thực hiện giảm cân. Tuy nhiên có thể bạn đã mắc phải 1 vài sai lầm khiến việc giảm béo của bạn thất bại.

Trong quá trình giảm cân, tâm lý mọi người chắc chắn là muốn giảm cân nhanh. Nhưng cũng vì vậy mà rất có thể bạn đang mắc phải 1 trong những sai lầm phổ biến. Hãy lưu ý tránh xa các sai lầm sau đây.

Không bỏ qua bữa ăn sáng

Những điều bạn cần lưu ý khi muốn giảm béo thành công

Ăn sáng đầy đủ nếu bạn muốn giảm béo nhé

Nhiều người khi ăn kiêng để giảm béo đều bỏ bữa sáng. Tuy nhiên, khi bạn bỏ qua bữa ăn sáng thì bạn sẽ ăn nhiều hơn vào các bữa sau đó trong ngày. Do đó, bữa sáng phải ăn uống đủ chất vì điều này khởi động sự trao đổi chất khiến cơ thể bạn đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

Cần uống đủ nước

Nước rất tốt cho cơ thể. Nhiều bạn có suy nghĩ sai lầm là uống nhiều nước sẽ khiến cơ thể bị phát phò.  Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn giảm béo thì hãy luôn mang theo chai nước bên người. Và chắc chắn bạn đã uống trước, trong và sau khi tập thể dục.

Những điều bạn cần lưu ý khi muốn giảm béo thành công

Uống nhiều nước giúp bạn giảm béo nhanh hơn

Không nên cắt giảm tất cả các chất béo

Giảm béo hiệu quả không có nghĩ là bạn cắt giảm hoàn toàn không ăn một chút chất béo nào trong bữa ăn của bạn. Chất béo rất cần thiết cho sức khỏe và do vậy bạn vẫn cần phải nạp chất béo vào cơ thể. Điều bạn cần làm chỉ là hạn chế tiêu thụ mỡ động vật bão hòa và chất béo chuyển hóa vì nó ảnh hưởng đến tim của bạn.

Nên ăn trước khi luyện tập

Bạn nên ăn một chút đồ ăn nhẹ trước khi tập luyện vì chúng ta cần nạp đủ nhiên liệu cho cơ thể trước khi thực hiện những hoạt động của cơ thể. Nếu bạn không ăn uống thì bạn sẽ không thể duy trì cường độ tập thể dục cần thiết để giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên ăn no quá và nên ăn trước khi tập 30p để tránh ảnh hưởng tới dạ dày.

Trong trường hợp bạn đã quá thừa cân và muốn sử dụng phương pháp giảm béo nhanh thì hãy sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo.

v

Công nghệ 3D Lipo giúp giảm béo nhanh chóng và an toàn

Đây là công nghệ công nghệ giảm mỡ bụng cực hiệu quả từ Mỹ sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động trực tiếp vào mỡ, giảm béo nhanh trong thời gian ngắn. Lượng mỡ thừa sẽ được đưa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, vĩnh viễn bằng phương pháp nội soi sẽ không để lại sẹo. Chỉ với liệu trình ngắn từ 1 – 3 lần trong vòng 7 ngày, bạn đã sở hữu thân hình thon gọn không chút mỡ thừa. Không những vậy, công nghệ 3D Lipo còn giúp da săn chắc, xóa tan nỗi lo da xấu. Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng đầu tiên và thành công công nghệ này tại Việt Nam.

Để được tư vấn chi tiết, trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook