Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện hút mỡ đùi

01:58:13 - 26/10/2015 - admin

Mỡ đùi thường có 2 dạng chính là mỡ thường, khá mềm nằm ngay dưới bề mặt da và những mô mỡ cứng nằm sâu, xen lẫn trong các bó cơ chằng chịt. Bởi vậy, những biện pháp giảm mỡ thông thường như ăn kiêng, tập thể dục, massage,…thực sự không mang lại hiệu quả […]

Mỡ đùi thường có 2 dạng chính là mỡ thường, khá mềm nằm ngay dưới bề mặt da và những mô mỡ cứng nằm sâu, xen lẫn trong các bó cơ chằng chịt. Bởi vậy, những biện pháp giảm mỡ thông thường như ăn kiêng, tập thể dục, massage,…thực sự không mang lại hiệu quả cao. Nhiều chị em đã giải quyết tình trạng này bằng cách thực hiện hút mỡ đùi, với công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hiện nay đảm bảo an toàn và không gây đau đớn. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có chế độ tập luyện và chăm sóc sau khi hút mỡ phù hợp để đạt được hiệu quả cao.

1. Hút mỡ đùi bao lâu thì bình thường?

hut-mo-dui

Hút mỡ đùi bao lâu thì bình thường?

Hút mỡ đùi là trường hợp hút mỡ khá đơn giản so với hút mỡ bụng hay hút mỡ lưng eo. Tùy lượng mỡ mà hút nhiều hay ít. Thời gian hút mỡ đùi trung bình là 1 giờ đồng hồ và lượng mỡ lấy ra từ 1 đến 2 lít. Sau hút mỡ một ngày thì bạn có thể đi làm việc bình thường. Cần băng ép cố định trong 2 tuần đầu tiên để đùi săn chắc và tránh hiện tượng lồi lõm.

2. Chăm sóc sau khi hút mỡ đùi như thế nào?

hut-mo-dui

Chăm sóc sau khi hút mỡ đùi

+ Phương pháp Laser Lipo – RF giúp bạn ít đau và nhanh hồi phục vượt trội so với những kỹ thuật cũ. Hiện tượng đau nhẹ sẽ diễn ra trong vài ngày đầu, có thể kèm sưng từ 1 tới 2 tuần tùy cơ địa.

+ Bạn cần uống thuốc và tái khám đúng hẹn.

+ Cần nhất trong thời gian đầu (khoảng 1 tháng), bạn phải mặc quần thun bó định hình vùng đùi liên tục, loại quần y tế này có tác dụng đặc biệt trong việc bó cơ đùi giúp hồi phục nhanh chóng.

+ Sau hút mỡ bạn cần ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể dục để giữ cơ thể cân đối.

Với sự ra tăng ồ ạt của những cơ sở hút mỡ hiện nay thì bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một cơ sở nào đó. Chúc chị em sớm lấy lại được vòng đùi thon gọn cho mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook