Những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà

12:20:35 - 07/04/2016 - admin

Đâu là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà đơn giản mà an toàn nhất? Để biết được đâu là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ngoài những bài tập bổ trợ giúp làm tan mỡ bụng thì bạn nên kết hợp bổ sung 3 nhóm thực phẩm có khả năng đốt cháy mỡ bụng nhanh nhất sau đây cho thực đơn hàng ngày của bạn. Đây sẽ là những cách làm tan mỡ bụng hiệu quả tại nhà.

1/ Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả bằng nhóm thực phẩm cay

Có thể bạn chưa biết nhưng bổ sung ớt vào thực đơn hàng ngày là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà.

cach giam mo bung hieu qua 1

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả bằng nhóm thực phẩm cay

Đã có rất nhiều nghiên cứu về ớt, trong đó theo như một nghiên cứu của đại học Uyoming (Mỹ) nhận định thì trong trái ớt có chứa chất capsaicin làm đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm đồng thời chuyển hóa thành năng lượng tốt cho cơ thể.

2/ Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả bằng nhóm ngũ cốc

cach giam mo bung hieu qua 2

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả bằng nhóm ngũ cốc

Có thể bạn cho rằng ngũ cốc chứa nhiều tinh bột rất dễ gây béo, nhưng trên thực tế thì không phải vậy đâu nhé. Các loại ngũ cốc có nguồn gốc thực vật giàu protein và chất xơ sẽ là cách làm tan mỡ bụng hiệu quả, đem lại cho bạn cảm giác no và no lâu, điều này giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn nên sẽ không ăn vặt. Ngũ cốc giàu protein và chất xơ sẽ giúp bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

>> xem thêm: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

3/ Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả bằng nhóm salad và rau xanh, trà

cach giam mo bung hieu qua 3

Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả bằng nhóm salad và rau xanh, trà

Nhóm salad và rau xanh, trà sẽ là thực phầm vàng cho người muốn giảm mỡ bụng. Nhưng nếu bạn là người thích các món chiên xào thì hãy bổ sung món ăn này vào thực đơn của mình ít nhất 2 lần/tuần để giảm mỡ bụng tốt nhất bạn nhé. Cách làm tan mỡ bụng hiệu quả từ loại thực phẩm này giàu chất xơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra nhanh hơn, làm giảm cảm giác thèm ngọt và giúp bụng dần săn lại.

>> xem thêm: hút mỡ bụng

Chúc bạn giảm cân thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook