Những cách giảm mỡ bụng hiệu quả với muối rang

13:27:31 - 12/01/2015 - admin

Nhiều chị em đang có nhu cầu giảm mỡ bụng bằng cách làm đơn giản mà mang lại hiệu quả. Cùng tìm hiểu và áp dụng 4 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối tại nhà cực hiệu quả dưới đây nhé!

1. Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang

Muối rang giúp làm tan mỡ bụng nhanh chóng, cách giảm mỡ bụng này rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng thường xuyên mỗi ngày. Để giảm mỡ bụng bằng muối rang bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bát muối nhỏ, đem rang thật nóng rồi bọc vào vải bông (nên chọn chất vải thoáng khí nhưng đủ dày để tránh da bị tổn thương do nhiệt nóng). Chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi sức nóng giảm dần, túi chườm nguội đi.

Áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng muối rang này khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy ít nhiều chuyển biến.

2. Cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu rang muối

Giảm mỡ bụng bằng ngải cứu rang muối là cách giảm mỡ bụng đơn giản, chi phí thấp mà bạn nên thử áp dụng một lần. Ngải cứu và muối là hai bài thuốc giảm cân dân gian được nhiều người áp dụng.

Để giảm mỡ bằng ngải cứu rang muối bạn cần: 1 bát 1 hạt nhỏ, 1 kg ngải cứu.

 

Những cách giảm mỡ bụng hiệu quả với muối rang

Cách thực hiện rất đơn giản: ngải cứu làm sạch, để khô, rang trên bếp cho đến khi có màu sẫm. Kế tiếp bạn đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu thêm 1 vài phút cho đến khi hỗn hợp có màu vàng đen.

Đổ hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày (để tránh làm bỏng da) rồi bọc lại. Tiếp theo, chườm muối rang lên bụng, chườm đều và nhẹ nhàng. Hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

Ngoài việc kết hợp cùng muối, ngải cứu cũng có thể giúp bạn giảm cân khi chế biến thành món ăn. Ngải cứu rán trứng là món ăn ngon và có công dụng giảm cân nhanh. Lá ngải cứu có chứa những thành phần có khả năng phân giải chất béo rất tốt, làm giảm Cholesterol trong máu.

3. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối gừng

Cách giảm mỡ bụng bằng muối gừng là một cách tiêu hủy mỡ bụng khá thú vị. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 1 kg gừng tươi, làm sạch, băm nhỏ; 1 bát muối nhỏ (muối hạt, muối tinh).

Cách thực hiện: Rang muối với gừng đã được băm nhỏ, bọc lại bằng khăn bông dày rồi chườm nhẹ nhàng quanh vùng bụng.

Muối rang gừng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp các mạch máu hoạt động liên tục khiến phần bụng nhỏ đi.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook