Những cách giảm mỡ bụng dưới không thể bỏ qua

14:23:36 - 02/02/2015 - admin

Những cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất không thể bỏ qua dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Tập các bài tập giảm mỡ bụng dưới

Tập thể dục thẩm mỹ thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn đốt cháy calo và lượng mỡ thừa vùng bụng dưới nhanh và hiệu quả, từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối, săn chắc cùng vòng eo thon gọn.

Massage để giảm mỡ bụng

Không chỉ là biện pháp dùng làm đẹp tại các spa hay được  các chị em biết tới như một biện pháp chăm sóc da hữu hiệu. Massage cũng có thể làm giảm mỡ bụng dưới khá hiệu quả, chỉ cần bạn làm đúng cách:

Động tác 1: Sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như vậy ít nhất 5 lần.

 

Những cách giảm mỡ bụng dưới không thể bỏ qua

Leo núi chéo chân – bài tập mỡ bụng dưới hiệu quả

Động tác 2: Áp dụng cả 2 lòng bàn tay bắt đầu từ vùng dưới ngực chạy dọc xuống bụng theo đường sóng với tác dụng thúc đẩy chất béo bị phân hủy và thoát nước cho vùng bụng.

Giảm nhịp thở

Giảm nhịp thở cũng là cách giảm mỡ bụng dưới đơn giản mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào, kể cả khi đang làm việc. Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi hay căng thẳng, bạn hãy giảm dần nhịp thở, nó sẽ có tác dụng giảm mỡ vùng bụng dưới khá tốt.

Các cách làm giảm mỡ bụng dưới ở trên có thể giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nhưng bạn cần phải bỏ ra khá nhiều thời gian trong ngày, không chỉ có thế, những cách này đòi hỏi sự kiên trì cao độ và không được tập luyện đứt quãng vì điều đó sẽ khiến những bài tập trở nên vô tác dụng.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook