Những cách giảm mỡ bụng dễ làm

03:57:35 - 27/09/2014 - admin

Ăn nhiều bữa trong ngày Bạn đang trong giai đoạn giảm cân, điều này đồng nghĩa với việc giảm lượng thức ăn vào cơ thể. Do vậy, bạn nên chia thành 5-6 bữa nhỏ trong ngày để đến lúc vào bữa chính bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn và ăn nhiều nữa. Cách […]

Ăn nhiều bữa trong ngày

Bạn đang trong giai đoạn giảm cân, điều này đồng nghĩa với việc giảm lượng thức ăn vào cơ thể. Do vậy, bạn nên chia thành 5-6 bữa nhỏ trong ngày để đến lúc vào bữa chính bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn và ăn nhiều nữa.

Chà bụng bằng muối

Trước khi tắm, bạn phê 1 cốc nước muối đặc rồi xoa vào vùng bụng, để 10 phút rồi rứa sạch. Sau khi tắm, lấy muối hạt chà nhẹ nhàng lên bụng đến khi bạn cảm thấy nóng. Muối có tác dụng loại bỏ chất thải trong cơ thể, thúc đẩy quá trình hình thành da mới, làm mềm da. Bằng cách này, vòng hai của bạn sẽ thon gọn hơn.

Giảm mỡ bụng bằng những cách đơn giản

Ngủ đủ

Một ngày bạn cần ngủ 7-8 tiếng để cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể trong mọi hoạt động. Nếu thiếu ngủ, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, điều này dẫn đến quá trình trao đổi chất kém, kết quả là cách giảm mỡ bụng trở nên rất khó

Tạo động lực giảm cân

Bạn cần có tâm lý thoải mái và luôn suy nghĩ rằng mình sẽ thành công trong việc giảm mỡ bụng, tuy nhiên bạn cũng nên tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập đã đề ra trước đó.

Giảm stress

Nhiều người thường có tâm lý thèm ăn và muốn ăn thật nhiều khi bị stress vì họ nghĩ rằng ăn nhiều sẽ làm tâm trạng của họ khá hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy và đây cũng chính là nguyên nhân khiến vòng hai của bạn không giảm được mm nào. Hơn nữa, khi bị stress thì lượng hóc môn tăng đột biến làm thay đổi quá trình trao đổi chất, làm ảnh hưởng đến kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn.

Hạn chế cồn

Rượu, bia…chính là nguyên nhân gây lên béo bụng ở nhiều người đặc biệt là nam giới. Cồn gây hại cho gan và làm chậm quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể. Cho nên, muốn vòng hai thon gon hơn bạn cần tránh xa rượu, bia.

Xem thêm: Cách giảm béo mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook