Những cách giảm mỡ bụng cho nữ giới nhanh chóng và hiệu quả

14:19:29 - 06/08/2013 - admin

Bạn rất thất vọng, vì bạn có em bé năm tháng tuổi mà bạn vẫn không giảm được cân nào. Vâng, rất nhiều bà mẹ mất thời gian dài kiên nhẫn để để giảm cân sau khi sinh đặc biệt là phần mỡ bụng. Hy vọng tìm được cách giảm mỡ bụng cho nữ giới hiệu quả. Bài này sẽ giúp bạn tìm hiểu được điều đó.

Cách giảm béo bụng sau khi sinh 1

Cách giảm béo bụng sau khi sinh

1. Lập mục tiêu giảm béo

Hãy  thiết lập một mục tiêu giảm béo phù hợp cho chính mình – ví dụ giảm nửa kg mỗi tuần. Và cũng nên tính trước xem để làm được điều đó bạn cần có chế độ dinh dưỡng và luyện tập như thế nào.

2. Hãy di chuyn để tiêu hao lượng mỡ thừa

Bạn sẽ giảm béo bụng dễ dàng hơn nhiều nếu bạn di chuyển và hoạt động nhiều . Chăm sóc em bé và kết hợp với tập thể dục sau khi sinh có thể thúc đẩy sự trao đổi chất nhanh hơn. Tìm một hoạt động mà bạn thích – chạy bộ, yoga, đạp xe, bơi lội, thậm chí đi bộ – để thực hiện vào cuối tuần. Bạn sẽ lấy lại vóc dáng nhanh hơn nếu luyện tập hàng ngày với các động tác đơn giản như gập bụng hay xoay eo. Nếu quá bận rộn hãy chọn những giải pháp thay thế như: đi bộ đi chợ, đi thang bộ thay cho thang máy…

 

3. Nhờ chồng hỗ trợ để giảm béo

Khi nói đến gim cân sau sinh, bạn cần nhận được sự hỗ trợ từ chồng. Thay vì xem TV,  hãy đi dạo buổi tối cùng anh ấy, hãy lên 1 chế độ ăn uống hợp lý cho cả hai.

Tủ lạnh không nên chứa nhiều thức ăn vặt chế biến sẵn thay vào đó là trái cây và rau, ngũ cốc, và các sản phẩm sữa ít chất béo và thịt nạc, thịt gia cầm, và cá. Hãy đề nghị chồng nhớ việc bạn đang giảm cân để theo chế độ cùng bạn thậm chí anh ấy có thể cảnh báo bạn khi bạn vi phạm.

 

Cách giảm béo bụng sau khi sinh 2

Cách giảm béo bụng sau khi sinh

 

4.Hãy suy nghĩ tích cực sẽ giúp giảm béo nhanh hơn

Quan trọng nhất, giữ một thái độ tích cực, tin rằng mình có thể giảm béo sẽ giúp bạn gắn bó với chế độ ăn uống và luyện tập để giảm béo bụng của mình. Điều trị cho mình một số thói quen không lành mạnh như ăn vặt, ăn đêm.

Và hãy nhớ rằng bạn béo nhưng không có nghĩa là bạn nhìn không tuyệt vời. Hãy mua cho mình những bộ quần áo bạn sẽ diện khi giảm được cân. Khi đạt được thành quả nhất định hãy tự thưởng cho mình 1 kiểu đầu mới hay 1 đôi dép mới.

Trên là những cách giảm mỡ bụng cho nữ giới.Chúng tôi tin rằng nếu bạn thực hiện được các điều trên bạn sẽ sớm giảm béo bụng  thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook